THẦY CÔ GIÁO TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI THAM GIA TẬP HUẤN GIÁO TRÌNH NEW CLOSE-UP

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ HỌC THUẬT – ỨNG DỤNG TIẾNG ANH VÀO CUỘC SỐNG

Với mục tiêu tiếp cận và ứng dụng chương trình PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ HỌC THUẬT – ỨNG DỤNG TIẾNG ANH của giáo trình New Close-up một cách toàn diện, tổ Tiếng Anh trường THCS – THPT Ban Mai đã tổ chức buổi tập huấn dưới sự hướng dẫn của Thầy Andrew Duenas.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Andrew Duenas là Giảng viên Cao cấp – Cố vấn chương trình Học thuật cho NGL Việt Nam. Thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ năm 2008 ở cả Hàn Quốc và Việt Nam. Mục tiêu của thầy là tập trung hỗ trợ, hướng dẫn giáo viên trong việc tối đa hóa cơ hội cho học sinh được nói, được khẳng định bản thân và có tinh thần cộng tác.

NỘI DUNG BUỔI TẬP HUẤN

Buổi tập huấn giúp giáo viên trau dồi chuyên môn như việc thiết kế bài giảng, công cụ hỗ trợ giảng dạy và chỉ ra một số đề xuất liên quan đến kỹ năng học thuật.

Với châm ngôn “Mang cả thế giới về lớp học và đưa lớp học vươn ra thế giới” NGL mong muốn góp phần tạo ra thế hệ công dân toàn cầu. Bằng những bài học sử dụng các ngữ liệu thực tế, dễ ứng dụng với những công cụ hiện đại hỗ trợ mảng học thuật và đặc biệt là đào tạo kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên, hiệu quả.

Bên cạnh chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình tăng cường sử dụng giáo trình New Close-up được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh Ban Mai với mong muốn đưa người học tiếp cận gần hơn với thế giới đồng thời tạo ra thế hệ học sinh hạnh phúc về mặt Tâm lý, Thể chất, Nhận thức cũng như các mối quan hệ xã hội.

New Close-up mang lại nhiều giá trị cho học sinh, giúp các con phát triển toàn diện và cân bằng LIVE WELL – STUDY WELL, góp phần trong việc giúp học sinh rèn luyện kỹ năng:

• Giải quyết các về đề về xã hội và tâm lý
  • Tự kiểm soát
  • Tư duy phản biện
  • Kỹ năng sống
  • Khả năng giao tiếp và hợp tác với mọi người xung quanh

Buổi tập huấn đã được tổ chức thành công với nhiều giá trị tích cực được lan tỏa.

Mỗi Thầy Cô giáo tại Ban Mai School với kinh nghiệm riêng của mình luôn xác định rõ những phương hướng riêng để cải tiến phương pháp dạy học và kinh nghiệm của cá nhân từ đó truyền tải kiến thức đến học sinh một cách hiệu quả nhất giúp học sinh trở thành người làm chủ kiến thức thực sự.

————————-

National Geographic Learning (NGL) là sự hợp tác độc quyền về mảng học liệu dạy và học Tiếng Anh giữa Hiệp hội Địa lí Hoa Kỳ (National Geographic Society) và Cengage – một trong những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới về giáo dục phổ thông, giáo dục đại học, thư viện và tài liệu tham khảo.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội