THẦY CÔ GIÁO BAN MAI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG SẴN SÀNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới!” Và niềm hạnh phúc ấy đã hiện hữu ngay lúc này, bây giờ và ở đây – những gương mặt Thầy Cô Ban Mai đang được sống với trái tim khát khao, yêu thương và tràn đầy năng lượng cống hiến.
Sau những chuyên đề, tập huấn chuyên môn, xây dựng chương trình học tập cho năm học mới, Thầy Cô Ban Mai đã có những giây phút thực sự được ” xả hơi” và kết nối với tinh thần “WORK SMART – PLAY HARD” thông qua chuyến Team Building hội tụ gần 130 CB- GV- NV toàn trường tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Bước ra khỏi bục giảng, bước ra khỏi văn phòng, ra khỏi cổng trường, Thầy Cô Ban Mai nhà chúng minh được khoác một màu áo mới – màu áo của sự năng động, nhiệt thành, mà cũng không kém phần thông minh, dí dóm, duyên dáng tuyệt vời.
Nơi đâu có Thầy Cô Ban Mai đặt chân đến, là sẽ mang đến một không khí tràn ngập sắc màu và niềm vui. Ở đó có những tiết mục biểu diễn tài năng: hát – nhảy – trình diễn – sáng tác – thời trang.

Để thấy rằng, ngoài khả năng truyền đạt bài giảng xuất sắc trên bục giảng, buông phấn xuống các Thầy Cô Ban Mai sẵn sàng “cháy” hết mình cùng tình yêu và niềm tự hào mang tên BMSers.
Mỗi Thầy Cô giáo hạnh phúc tại Ban Mai luôn trân trọng những khoảnh khắc gắn kết quý giá! Đó là nguồn năng lượng tích cực nhất, là trái tim nhiệt huyết nhất, sẽ giúp Thầy Cô có nhiều cảm hứng giảng dạy trong từng giờ học một cách trọn vẹn nhất.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội