Sống như những đóa hoa & Trái tim người Thầy (2 video đặc biệt từ BMSers)

Cuộc đời là những tiếng hát mà mỗi người sẽ tự hát lên theo cách riêng của mình.

Trong khu vườn vun trồng Nhân cách và Trí tuệ mang tên #BanMaiSchool, đó là tiếng hát, bài ca hòa nhịp của những trái tim nguyện sống đời như những đóa hoa: “Sống với khát khao rằng, được hiến dâng cho cuộc đời…. Tôi sẽ viết nên câu chuyện của cuộc đời riêng tôi”.

Đó là câu chuyện về lớp lớp thế hệ #BMSers đã trưởng thành, bay cao, bay xa từ mái nhà chung Ban Mai, tự hào là học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.

Là trái tim thắp lửa của những người thuyền trưởng mang tên phụng sự, trao truyền nhiệt tâm cho đồng nghiệp, bạn bè và các con học sinh với những năng lượng nhân văn, trí tuệ, tích cực.

Trân trọng kính mời quý vị cùng theo dõi MV: “Khát vọng – Sống như những đóa hoa” do các thầy cô trong Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu trường Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT cùng hòa nhịp – và video ‘Trái tim người Thầy” – thay lời trái tim muốn nói cho sứ mệnh người Thầy tại Ban Mai.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội