OPEN DAY 2018- NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ TẠI BAN MAI SCHOOL

“Một ngày làm BMsers THCS ” là cơ hội giúp học sinh lớp 5 được tiếp cận mô hình lớp học, môn học đặc trưng của cấp THCS; giao lưu và học tập với các cựu học sinh Ban Mai đạt giải Quốc gia và học tại trường chuyên Ngoại ngữ. Từ đó, trang bị cho học sinh hành trang, kỹ năng vững chắc, tự tin bước vào lớp 6.

Tham gia chương trình, các học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập thú vị và bổ ích:

Khám phá ngôi trường THCS được thiết kế “Tây” nhất Quận Hà Đông
Tham gia trải nghiệm các mô hình lớp học: Toán- Anh, Văn – Anh, Tài năng, Quốc tế và các hoạt động teamwork sáng tạo gắn liền với thực tế và cuộc sống xung quanh.
Được giao lưu Tiếng Anh cùng các cựu học sinh Ban Mai đang học tại trường Chuyên Ngoại ngữ
 Nghiên cứu khoa học và thực hành Lý- Hóa- Sinh tại phòng thí nghiệm
 Kết nối thế giới tại phòng Tin học để “Thử tài làm lập trình viên tương lai”
 Rèn luyện thể thao, giải phóng năng lượng để có công cụ cân bằng giữa học tập & vui chơi
 Được thưởng thức “Bữa trưa vui vẻ” ngon như cơm Mẹ nấu
 Kết nối tinh thần Cha Mẹ và con cái cùng chương trình Family Adventure.

Đối tượng tham gia học tập trải nghiệm: MIỄN PHÍ cho tất các học sinh đang học lớp 5 đăng ký trước ngày 12/4/2018.

Thời gian: Từ 7h30 đến 16h30 THỨ 7 – NGÀY 14/04/2018
Địa điểm: Trường THCS & THPT Ban Mai, Lô TH4, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội (Hotline: 0906190468)

Cha mẹ học sinh quan tâm chương trình vui lòng liên hệ đăng ký tại LINK TRỰC TUYẾN: http://bit.ly/banmaischool, hoặc qua #HOTLINE: 0906190468

Nội dung chi tiết:
– 7h30- 11h30: Chương trình Trải nghiệm và khám phá tại các lớp học
– 13h30 – 14h00:Chương trình triển lãm sản phẩm trải nghiệm tại Thư viện
– 13h30 – 16h00:Chương trình “Family Adventure 2018 – Khởi đầu hành trình thấu hiểu” – Dành riêng cho Cha mẹ và các con do Chuyên gia đào tạo công ty YDC tổ chức.

Đặc biệt, Cha Mẹ sẽ cùng con tham gia những thử thách gameshow thú vị: Phòng khách thấu hiểu – Phòng học vui nhộn- Phòng ăn gắn kết và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chuyên gia.