“NUÔI DƯỠNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” – HÀNH TRÌNH BẮT ĐẦU TẠI NGÀY HỘI PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2024 – 2025

Toàn cầu hóa là một xu thế không thể đảo ngược, nơi mỗi gia đình và mỗi cá nhân không thể đứng ngoài. Khi có sự chủ động trong việc lựa chọn môi trường giáo dục nuôi dưỡng công dân toàn cầu, Thầy cô, Cha mẹ đã đặt cho con một nền móng vững chắc để có thể thích ứng và thành công trong một thế giới luôn biến đổi.

Trường THCS Ban Mai cảm ơn quý Cha mẹ và các con học sinh đã tham gia đông đảo, trao đổi trực tiếp với Thầy cô Ban giám hiệu về mô hình, chương trình giáo dục của Nhà trường thông qua sự kiện NGÀY HỘI PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 6 năm học 2024 – 2025 với chủ đề “Nuôi dưỡng công dân toàn cầu”

Tại sự kiện này, Quý Cha mẹ học sinh được giao lưu và gặp gỡ các diễn giả: Cô Đào Thu Hiền: Giám đốc điều hành, Ban Mai School; Thành viên Ban cố vấn Trường Quản trị Kinh doanh Harvard; và Nhà sáng lập, Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam (GPA). Ông Nguyễn Tiến Hưng: Nhà sáng lập Tổ hợp giáo dục Edukid, công ty sở hữu chương trình giáo dục thể chất bản quyền GymKids và Be Warrior tại Việt Nam; nguyên Giám đốc phát triển thị trường, Tập đoàn Giáo dục Kids Play, Singapore.

Cô Đào Thu Hiền(bên trái) Giám đốc điều hành, Ban Mai School; Thành viên Ban cố vấn Trường Quản trị Kinh doanh Harvard

Hai diễn giả đã cung cấp thêm cho Cha mẹ những góc nhìn, cách tiếp cận về phát triển giáo dục bền vững bắt đầu bằng sự an toàn, sức khỏe và giáo dục tốt cho học sinh:

Nói đến “Nuôi dưỡng Công dân toàn cầu” cho học sinh 12 tuổi có phải là quá sớm không? Để có khả năng thích ứng trước thay đổi không thể đoán định, học sinh cần được trang bị những gì? Và làm thế nào để trang bị cho học sinh những điều cần thiết đó?

“Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống”. Trường học nên có chương trình học tập như thế nào để có thể giúp học sinh thích ứng với đời sống hiện nay và định hướng cho cuộc sống tương lai?

Ở THCS Ban Mai, chương trình liên tục được cập nhật xu thế giáo dục hiện đại, theo hướng hội nhập nhằm đem lại các giá trị thực tiễn cho học sinh như thế nào?

Tất cả những câu hỏi, trăn trở của Cha mẹ trong giai đoạn chuẩn bị lộ trình cho con chuyển cấp lên THCS đã được các diễn giả chia sẻ và trao đổi trực tiếp trong sự kiện Ngày hội phát hành hồ sơ tuyển sinh lớp 6 Trường THCS Ban Mai.

Ngay sau sự kiện, Nhà trường luôn sẵn sàng đón chào Cha mẹ và các con tới tham quan, trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Quý Cha mẹ cần thêm thông tin, đặt lịch tham quan trường hoặc tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906190468

Đăng ký thông tin tư vấn tại link: https://www.banmaischool.info/2024-2025

Kính mời Quý Thầy Cô, Cha mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh từ Ngày hội: