NON – UNIFORM FRI6AY: THỨ 6 KHÔNG BẮT BUỘC MẶC ĐỒNG PHỤC

Bạn có biết điều gì đang đón đợi vào thứ 6 ngày 7/10/2022 không? Hãy cùng nhau Like Page để cập nhật thông tin mới và nóng nhất từ NON – UNIFORM FRI6AY sẽ gửi cho bạn hàng tuần nhé!

YOUR OUTFIT – YOUR CHOICE

Thứ 6 hàng tuần tại THCS – THPT Ban Mai không chỉ là Thứ 6 Special – “Ăn đặc biệt” nữa, mà sẽ được “Mix thêm Topping” cực kì thú vị, đó chính là: “NON – UNIFORM FRI6AY” – Thứ 6 không bắt buộc đồng phục.
Trong tất cả các ngày thứ 6, học sinh được lựa chọn những trang phục theo sở thích cá nhân, tập thể.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Thứ 6 hàng tuần từ ngày 7/10/2022

Cộng đồng BMSers là thế hệ GenZ đầy năng động, sáng tạo, sẵn sàng đón nhận những tư tưởng khác biệt. Việc tôn trọng phong cách cá nhân thông qua lựa chọn trang phục đến trường lịch sự, cá tính, độc đáo cũng là cách để khơi gợi sự sáng tạo, niềm hứng khởi trong học tập cho mỗi học sinh.

Với NON – UNIFORM FRI6AY, chúng ta sẽ cùng nhau lan tỏa tinh thần “Your outfit – Your choice” đến tất cả BMSers:

• F: Fancy
  • A: Art
  • S: Shine
  • H: Handmade
  • I: Iconic
  • O: Open-minded
  • N: New Generation

MẶC GÌ BẠN THÍCH NHƯNG KHÔNG PHẢI THÍCH GÌ CŨNG MẶC

BMSers có thể diện những “bộ cánh” rực rỡ sắc màu, truyền năng lượng tích cực. Các bạn cũng có thể mặc những bộ đồ tự làm (handmade), custom mang đậm dấu ấn cá nhân TUY NHIÊN có một số trang phục sẽ không được chấp nhận như: Trang phục có slogan khuyến khích các tư tưởng sai lệch, phân biệt; Bikini; Các trang phục “thiếu vải” cut out; Trang phục thiếu tôn trọng người đối diện; …

Đối với các môn học yêu cầu trang phục, học sinh nên mang theo quần áo phù hợp để thay. Mỗi học sinh cần tự ý thức được tính phù hợp và có sự lựa chọn tinh tế nhất.

NON – UNIFORM FRI6AY cũng sẽ rèn cho các bạn thói quen “mặc đúng nơi – chơi đúng chỗ”

Đếm ngược 2 ngày đến thứ 6 đầu tiên và cùng đoán xem BMSers sẽ “cháy” thế nào trong đa dạng phóng cách nhé.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động liên quan đến thứ 6 Special, BMSers ấn theo dõi FanpageWebsite để nhật tin mới nhanh nhất nhé.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội