NHỮNG KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC CỦA BMSERS TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 VỚI CHỦ ĐỀ: ” YÊU THƯƠNG TẠO SỨC MẠNH”

“Hôm nay, 5/9/2022, trong một không gian thanh bình, chúng ta cùng nhau đón chào một năm học mới trong niềm vui và hạnh phúc của cuộc sống bình thường trở lại, với niềm tin – Hi vọng về sự phát triển và những thành tựu to lớn.

Tôi xúc động và tự hào về Thầy cô, về các con học sinh khi nhìn lại chặng đường chông gai và thử thách của những năm học mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua, những thành tựu đã đạt được và càng vững tin hơn về tương lai tươi sáng chúng ta đang cùng nhau đi tới.

Trong những thời điểm khó khăn nhất, thử thách nhất, gian nan nhất, điểm tựa vững vàng cho niềm tin của chúng ta là những giá trị cốt lõi trong mỗi con người. Các học sinh Ban Mai thân yêu, nơi đây, ngôi trường này cũng đang bồi đắp cho các con những phẩm chất tốt đẹp đó.

Trong năm học mới này, BMSers chúng ta hãy cùng nhau nuôi dưỡng và lan tỏa tình yêu thương trong mỗi người và tới mọi người. Yêu thương là sức mạnh thần kỳ để kết nối chúng ta, tạo động lực và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống.

Các Thầy cô thân mến, sứ mệnh của chúng ta là thắp lên những ngọn lửa, thầy cô hãy thắp những ngọn lửa yêu thương trong trái tim học trò qua những bài học và hành động của mình.
Các Cha mẹ thân mến, trên con đường đồng hành, hãy truyền lửa từ trái tim của cha mẹ tới các con bằng sự quan tâm, sẻ chia và ngôn ngữ yêu thương.

Các con học sinh thân yêu, hãy luôn rộng lượng và nuôi dưỡng trái tim của mình bằng những suy nghĩ và việc làm tích cực hàng ngày với người thân, thầy cô, bạn bè và môi trường sống quanh mình. Bằng hành động, các con hãy lắng nghe, thấu hiểu mọi người; sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ khi mình có thể; quan tâm đến những người thân thiết; bảo vệ, giữ gìn những gì trao cho mình cuộc sống tốt đẹp này. Sử dụng ngôn ngữ tích cực, động viên, khen ngợi cũng chính là cách mà chúng ta gửi thông điệp yêu thương tới người khác. Một điều thần kỳ khi làm việc đó, các con nhận lại nhiều hơn và những điều tiêu cực sẽ bị đẩy lùi.

Năm học mới 2022-2023 đã bắt đầu,với giá trị cốt lõi Yêu thương, những BMSers chúng ta sẽ gắn kết cùng nhau tạo nên một môi trường hạnh phúc và đi tới những mục tiêu đã định.
Chúc các quý quý CMHS, các thầy cô và các con học sinh sức khỏe, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.
Chúc mừng năm học mới với chủ đề “YÊU THƯƠNG tạo SỨC MẠNH”.
Đó là những lời chia sẻ đầy ý nghĩa, gửi gắm niềm tin và tình yêu thương của Thạc sĩ Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Ban Mai trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.
Kính mời quý vị cùng nhìn lại và lan tỏa những khoảnh khắc đẹp và hạnh phúc của hơn 1500 BMSers trong buổi lễ đặc biệt này.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội