NHỮNG GƯƠNG MẶT BMSERS THCS BAN MAI THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN

Chiều ngày 2/5/2018, tại Thư viện trường THCS Ban Mai đã diễn ra cuộc gặp mặt thân mật giữa Ban giám hiệu nhà trường và đội tuyển học sinh giỏi các khối 6,7 ,8 cùng toàn thể giáo viên tham gia bồi dưỡng từng môn thi. Cuộc gặp mặt diễn ra vô cùng thân mật, ấm áp, vui vẻ, tiếp thêm sức mạnh, động viên tinh thần thầy trò các đội tuyển học sinh giỏi cấp Quận Hà Đông năm học 2017 – 2018.Mở đầu cuộc gặp gỡ, cô Đào Thị Hương- Phụ trách chương trình thành tích cao, đã gửi lời chào mừng các con học sinh đã xuất sắc có mặt trong đội tuyển: Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận. Để tạo không khí thoải mái, vui vẻ, thân tình, Cô còn tạo ra 1 game show nhỏ để cùng các học sinh tri ân và cảm ơn tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng phấn đấu của cả thầy và trò suốt thời gian qua.

Đồng hành với các chương trình học tập và thành tích cao của Nhà trường, luôn có sự quan tâm sát sao của Thầy Kiều Trung Tiến- Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Vũ Thúy Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng toàn thể học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi khối 6,7,8 và đội ngũ giáo viên tham gia bồi dưỡng. Và đặc biệt hơn cả là sự có mặt của Đại diện Hội đồng Cha mẹ học sinh các cấp luôn sát cánh cùng với Thầy và trò trường THCS Ban Mai, là điểm tựa tinh thần vững vàng để trò học hết sức, thi hết mình, Cô dạy nhiệt tâm, ôn luyện tận tình, hướng đến thành tích cao nhất mang về cho các BMsers và vinh danh ngôi trường THCS Ban Mai.

Thầy Kiều Trung Tiến- Hiệu trưởng Nhà trường căn dặn các học sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng

Mẹ: Nguyễn Thị Sen- Đại điện Cha Mẹ học sinh trường THCS Ban Mai phát biểu cảm ơn Nhà trường,các Thầy Cô, và gửi lời chúc may mắn, tự tin đến toàn thể các con tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 20217- 2018

Đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh 6

Đội tuyển học sinh giỏi Văn 6

Đội tuyển học sinh giỏi Toán 6

Đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh 7

Đội tuyển học sinh giỏi Toán 7

Đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh 8

Đội tuyển học sinh giỏi Toán 8

Đội tuyển học sinh giỏi Văn 8

Đội tuyển học sinh giỏi Lý 8

Đội tuyển học sinh giỏi Hóa 8

Kết thúc buổi gặp gỡ thân mật, chắc hẳn các  học sinh đã tự tin hơn về khả năng của bản thân qua sự động viên, cổ vũ từ phía các Thầy cô giáo, các bậc Cha Mẹ học sinh. Xin gửi lời chúc may mắn tới giáo viên, học sinh các đội tuyển khối lớp 6,7,8 tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2017- 2018 thật thành công và đem lại kết quả cao nhất.