NHANH TAY ĐĂNG KÝ THI VÒNG 1 KÌ THI THÁCH THỨC TƯ DUY THUẬT TOÁN BEBRAS 2018

Các BMsers Ban Mai thân mến, vòng 1 kỳ thi thách thức thuật toán Bebras đang diễn ra rồi. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký thi online ngay hôm nay để cùng nhau vượt qua nhiều chướng ngại vật khó khăn, thử thách để chinh phục những thuật toán đỉnh cao nhé!

1. Mục đích của kì thi

Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.

2. Đơn vị tổ chức

Công ty cổ phần Giáo dục ISKOOL

3. Thời gian và địa điểm

– Thời gian(dự kiến):

• Vòng 1: từ 15/11/2017 đến ngày 08/12/2017
  • Vòng 2: Chủ nhật, ngày 07/01/2018
  • Vòng 3: Thứ bảy, ngày 03/03/2018

– Địa điểm (dự kiến):

• Vòng 1: Thi online: Không quy định
  • Vòng 2: Thi tập trung
     Khu vực Hà Nội (dự kiến):
  • Địa điểm 1: Trường THCS Giảng Võ
  • Số 01 Trần Huy Liệu, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
  • Địa điểm 2: Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark
  • Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
  • Khu vực Hồ Chí Minh (dự kiến có 1 điểm thi):
  • Vòng 3: Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark
    Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.

4. Đối tượng dự thi

Học sinh từ lớp 3 đến lớp 10, chia thành 4 cấp độ:

Cấp độ 1: học sinh Lớp 3 – Lớp 4

Cấp độ 2: học sinh Lớp 5 – Lớp 6

Cấp độ 3: học sinh Lớp 7 – Lớp 8

Cấp độ 4: học sinh Lớp 9 – Lớp 10

5. Thể lệ và hình thức thi

– Vòng 1 – Thi online:

Thí sinh toàn quốc đăng kí và tham gia thi online tại website: www.bebras.vn

– Vòng 2 – Thi tập trung:

Nội dung thi: gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút.

Đối tượng thi: Các thí sinh đạt kết quả cao trong Vòng 1, được tham gia thi tập trung Vòng 2, dự kiến tổ chức ngày 07/01/2018.

Đề thi được chia làm 3 phần như sau:

• Phần A (dễ) – Với mỗi câu trả lời đúng thí sinh nhận được 6 điểm.
  • Phần B (trung bình) – Với mỗi câu trả lời đúng thí sinh nhận được 9 điểm.
  • Phần C (khó) – Với mỗi câu trả lời đúng thí sinh nhận được 12 điểm.

Điểm tối đa thí sinh đạt được là 135 điểm/bài thi.

– Vòng 3 – “Ngày hội Bebras: Những chú Hải ly vui vẻ”

Với những thí sinh xuất sắc tại vòng 2, được tham dự “Ngày hội Bebras: Những chú Hải ly vui vẻ” dự kiến vào đầu tháng 03/2018.

6. Lệ phí thi

– Vòng 1: Không thu phí.

– Vòng 2: Thí sinh thi tập trung:

+ Lệ phí: 350.000 đồng/học sinh

– Vòng 3: Thí sinh đạt giải Vô địch các cấp độ được tham dự – “Ngày hội Bebras: Những chú Hải ly vui vẻ” miễn phí. Các thí sinh khác có thể đăng kí tham gia ngày hội với lệ phí theo từng cấp độ giải (dự kiến mức thu cao nhất là 150.000 đồng/học sinh).

7. Cơ cấu giải thưởng

• National Champion – Vô địch Quốc gia: Dành cho thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi cấp độ, bao gồm: Giấy chứng nhận của Ủy ban Bebras Quốc tế; Huy hiệu giải National Champion; Phần thưởng của BTC tại Việt Nam.
  • High Distinction – Xuất sắc: Dành cho Top thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi cấp độ, bao gồm: Giấy chứng nhận của Ủy ban Bebras Quốc tế; Huy hiệu giải High Distinction; Phần thưởng của BTC tại Việt Nam.
  • Distinction – Giỏi: Dành cho Top thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi cấp độ, bao gồm: Giấy chứng nhận của Ủy ban Bebras Quốc tế; Huy hiệu giải Distinction; Phần thưởng của BTC tại Việt Nam.
  • School Champion – Vô địch cấp trường: Dành cho Top thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi trường (chỉ dành cho các trường có ít nhất 30 thí sinh tham dự), bao gồm: Giấy chứng nhận của Ủy ban Bebras Quốc tế; Phần thưởng của BTC tại Việt Nam.

8. Liên hệ

Các vấn đề cần hỗ trợ các thông tin thêm về kì thi, xin mời liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Giáo dục ISKOOL

Tầng 3A, Tòa nhà PCC1, số 138 Trần Bình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (092) 468-6868         Số điện thoại: (024) 7106-6689

E-mail: bebras@iskool.vn

Website: www.bebras.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bebrasvietnam/

Các vấn đề cần hỗ trợ về việc đăng kí thi, xin mời liên hệ theo địa chỉ sau:

Nguyễn Thị Thúy            Số điện thoại: (091) 970-8855

Nguyễn Việt Anh             Số điện thoại: (093) 616-9096