NGÀY HỘI TƯ VẤN “SẴN SÀNG CÙNG CON VÀO LỚP 6”

Vào lớp 6 – các con chính thức bước sang một cấp học mới, môi trường mới, tiếp cận với nhiều phương pháp và tư duy học tập mới, đặc biệt các con đang bước vào độ tuổi có những biến động lớn về hành động và suy nghĩ.

Vì vậy, Lớp 6 luôn là một cột mốc quan trọng, khiến cho Cha Mẹ không tránh khỏi băn khoăn, trăn trở:

Chọn môi trường học tập như thế nào để con được phát triển toàn diện?
Làm thế nào để các con đủ vững vàng, tự lập và hòa nhập với môi trường THCS?
Làm sao để con có nền tảng tư duy, kỹ năng để thích nghi với chương trình học cấp THCS?

NGÀY_HỘI_TƯ_VẤN_SẴN_SÀNG_CÙNG_CON_VÀO_LỚP_6 sẽ đồng hành cùng Cha Mẹ và các con tìm hiểu về: Mô hình lớp học; Chương trình giáo dục; Phương pháp giảng dạy tại Trường THCS Ban Mai năm học 2019 -2020.

✅Thời gian: 9h00 sáng ngày 20/2/2019.
✅Địa điểm: Trường THCS Ban Mai, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Link đăng ký:http://bit.ly/Dangky_TuyensinhBanMai
HOTLINE: 0906190468.
Email: tuyensinh_thcs@banmaischool.com

Tham gia Ngày hội tư vấn là CƠ HỘI để Cha Mẹ và các con học sinh ĐƯỢC:

✔️TÌM HIỂU mô hình giáo dục nhân cách và trao quyền chủ động học tập cho học sinh.

✔️CUNG CẤP thông tin về chương trình giáo dục toàn diện, đẩy mạnh và phát triển các môn học cốt lõi ( Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ…). Phát huy năng lực ngoại ngữ giúp học sinh đạt chứng chỉ quốc tế: Cambridge; IELTS…

✔️TIẾP CẬN phương pháp giáo dục hiện đại: học tập trải nghiệm, dự án học tập, giáo dục STEM.

✔️TRẢI NGHIỆM môi trường học tập quốc tế và an toàn.

✔️TRANG BỊ kỹ năng xử lý, giải đáp thắc mắc về tâm sinh lý khi con bước vào giai đoạn chuyển cấp.

✔️GIAO LƯU, chia sẻ, trao đổi trực tiếp với Ban Giám Hiệu và các Thầy Cô giáo đang giảng dạy trực tiếp tại Trường.

✔️NHẬN ƯU ĐÃI đặc biệt: Tặng 100% phí hồ sơ chuyển cấp cho 50 người đăng ký tham gia và nhiều phần quà hấp dẫn.