Lộ trình chuyển tiếp vào Đại học Anh Quốc Việt Nam(BUV) với khóa học IELTS For University

Chương trình IELTS for University của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là một chuỗi khóa học tiền đề, giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật, mở rộng cánh cửa tới các cơ hội học tập hoặc phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

Chương trình IELTS for University của BUV được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, đồng thời được thiết kế và giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

Hotline: 0906 190 468 | THPT: 0862 421 468

TẠI SAO CHỌN IELTS FOR UNIVERSITY TẠI BUV?

Chương trình và giáo viên chuẩn Anh Quốc
Phương pháp giảng dạy hiệu quả
Các nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất tân tiến
Trải nghiệm môi trường BUV toàn diện
Hoàn trả học phí khi ghi danh chương trình Cử nhân tại BUV ( Áp dụng với học sinh đang học tại Trường THPT Ban Mai)

Khóa IELTS áp dụng chương trình tiêu chuẩn tiếng Anh được giảng dạy bởi các giáo viên tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm, với trọng tâm là tạo một môi trường học tập đổi mới sáng tạo cho học viên phát triển kỹ năng tiếp thu và kỹ năng thực hành tiếng Anh.

CHI TIẾT LỘ TRÌNH HỌC & ĐẦU RA KHÓA HỌC

IELTS Foundation (từ 4.0 đến 4.5)
IELTS Intermediate A (từ 4.5 đến 5.0)
IELTS Intermediate B (từ 5.0 đến 5.5)
IELTS Upper-Intermediate (từ 5.5 đến 6.0)
IELTS Pre-Advanced (từ 6.0 đến 6.5)
IELTS Advanced (từ 6.5 đến 7.0)

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC
Được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS.
Lớp học nhóm nhỏ (tối đa 18-20 học viên).
Miễn phí xe buýt di chuyển cuối tuần từ Hà Nội (thứ bảy hoặc chủ nhật) đến và đi từ khuôn viên Ecopark của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).
Coupon ăn trưa miễn phí tại BUV Food Court.
Sử dụng đầy đủ các dịch vụ tại Thư viện BUV.
Các tiết học theo chủ đề, giảng dạy bởi chính các giảng viên của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).
Giáo trình và tài liệu học tập miễn phí.
Truy cập vào Hệ thống thông tin học tập trực tuyến (Canvas) của BUV.
Trở thành một phần của Cộng đồng Sinh viên BUV (BUV email, thẻ truy cập BUV Access Card và nhận Gói quà chào mừng Tân học viên)
Miễn phí phí đăng ký/phí quản lý khoá học.
Bài kiểm tra đầu vào Oxford Placement Test miễn phí để thiết lập điểm đầu vào chính xác.
Miễn phí học lại khóa học nếu lần đầu không đạt được kết quả đầu ra yêu cầu (Điều kiện áp dụng).
Được hỗ trợ từ chương trình ‘BUV Buddy’ với sinh viên BUV trong suốt khóa học.
Các đề luyện thi IELTS thường xuyên.
Được hỗ trợ lệ phí tham dự kỳ thi thi IELTS chính thức vào cuối khóa học IELTS Upper-Intermediate.
HỌC PHÍ
VND 28,000,000 mỗi khóa

* Học Phí (không bao gồm các phí khác) của khóa IELTS sẽ được hoàn lại toàn bộ khi học sinh nhập học bất cứ chương trình cử nhân nào tại BUV với điều kiện ưu đãi học phí/học bổng của chương trình cử nhân không vượt quá 15% học phí. Học phí sẽ được trừ đều trong ba năm đại học.