LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH – CHỦ ĐỀ: “TRẠM C9H12”

Lễ Tri ân và Trưởng thành là sự kiện dành cho khối 9, khối 12 tại THCS – THPT Ban Mai. Chương trình đánh dấu quá trình phát triển của học sinh về Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khoẻ và Tư duy toàn cầu.

MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC VÀ Ý NGHĨA SỰ KIỆN

Lễ Tri ân và Trường thành là cơ hội để các con học sinh bày tỏ biết ơn, lan toả yêu thương tới những người đã cùng các con tạo nên thành tựu của ngày hôm nay.

Ban Mai thật hạnh phúc khi là ngôi trường được CMHS và các con lựa chọn để cùng nhau viết nên một hành trình đặc biệt.

Chuyến tàu mang ký hiệu C9H12 khởi hành từ nhà ga Ban Mai School sẽ cập bến vào ngày 29/5/2022. Cảm ơn Thầy Cô và Cha mẹ đã đồng hành trên chuyến hành trình thanh xuân rực rỡ cùng Ban Mai suốt những năm tháng qua.

Hành trình này sẽ tới ga tương lai trong ít ngày nữa. Thầy Cô và Cha Mẹ vui lòng sắp xếp lại kỉ niệm, níu giữ những kí ức, cất gọn lại buồn vui, gói ghém mọi thương yêu vào hành lý mang theo.

Trân trọng gửi tặng CMHS và Thầy Cô chiếc vé yêu thương trên chuyến hành trình cùng TRẠM C9H12

THÔNG TIN BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH – CHỦ ĐỀ: “TRẠM C9H12”

Thời gian: 14h00 – 20h30; Ngày 29/5/2022

Địa điểm: Sảnh Đại Yến – Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trang phục: Phần Lễ: Áo dài/ Vest Phần Tiệc & Đêm nhạc: Trang phục dạ tiệc

Cảm ơn Thầy Cô và Cha Mẹ đã đồng hành cùng các con học sinh dưới mái trường Ban Mai!