Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Công ty tư vấn du học NZIFOCUS đã khởi đầu năm mới 2022 bằng chương trình Lễ ký kết hợp tác chiến lược về giáo dục vào sáng ngày 26/2/2022.

Nhận thức được những thách thức của quá trình mở rộng hội nhập toàn cầu, cũng như cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Thầy Cô giáo tại Ban Mai đều thấu hiểu việc cần trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc trong một thế giới toàn cầu hóa với nhiều biến động. Từ đó sẽ định hướng học tập, định hướng nghề, truyền cảm hứng, khích lệ ước mơ, đồng hành hỗ trợ học sinh phát triển tiềm năng và chinh phục ước mơ vươn ra thế giới.

Nhà giáo Mai Thị Lan Anh – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Bà Nga Blanchard – Nhà sáng lập, Giám đốc Trung tâm tư vấn du học NZiFOCUS & Câu lạc bộ Tiếng Anh Kiwi Buddy đã chính thức ký kết hợp tác giáo dục chiến lược, mở ra quan hệ hợp tác bền vững và phát triển lâu dài trong tương lai. Trong khuôn khổ biên bản ký kết, hai bên đã cùng thống nhất những định hướng, mục tiêu cụ thể, nhằm mang lại những cơ hội giao lưu văn hóa, học tập, trải nghiệm nền giáo dục New Zealand cho học sinh Ban Mai.

Với sự hợp tác của những chuyên gia, các thầy cô và những Leader trẻ trong đa lĩnh vực, đến từ New Zealand và Việt Nam, các chương trình giáo dục mà học sinh Ban Mai đã, đang và sẽ được tiếp cận như:

1. NZSB – NZ SCHOLARSHIP Bootcamp

2. New Zealand STUDY ABROAD

3. Kiwi Buddy CLUB

4. Kiwi Buddy SKILLS & CAREERS

5. Kiwi Buddy PARTNERSHIP

Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Ban Mai chia sẻ: “Với chương trình hợp tác giáo dục sâu rộng này, tôi mong rằng trong thời ban tới, hoạt động hợp tác sẽ đi vào chiều sâu, mang lại nhiều giá trị cho học sinh trong các mảng: du học, cầu nối kết nối trao đổi, giao lưu học tập, trao đổi học sinh, giáo viên, tham gia các hội thảo, sân chơi quốc tế. Học sinh Ban mai được mở rộng tầm nhìn, học hỏi kỹ năng với các học sinh trên thế giới”.

Học sinh Nguyễn Đức Tín, lớp 12i – đại học học sinh THCS- THPT Ban Mai tham dự chương trình chia sẻ: “Con cảm ơn các Thầy Cô đã luôn nỗ lực đồng hành, trao cơ hội cho chúng con được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến. Đặc biệt, khi học tập tại Ban Mai chúng con luôn được trau đồi và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia, các học sinh quốc tế, mở rộng tầm hiểu biết, gia tăng sự tự tin và sẵn sàng hội nhập”

===============

• NZiFOCUS thành lập từ 2009, là đơn vị được nhiều lần nhận các chứng nhận, giấy khen bằng khen của tổ chức giáo dục NZ (ENZ), Di trú NZ (INZ), các trường đối tác.
  • NZiFOCUS là công ty chuyên về các dự án giáo dục New Zealand từ phổ thông cơ sở tới đại học, thực tập hưởng lương và hướng nghiệp. NZiFOCUS đặc biệt có chương trình học bổng dành cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập.
  • NZiFOCUS có mặt tại Việt nam và New Zealand với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của cả hai đất nước.
  • NZiFOCUS hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập về định hướng học tập, hỗ trợ giải quyết khó khăn gặp phải khi du học.

Kính mời Quý Thầy cô, Quý cha mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong LỄ KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC: HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI VÀ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NZIFOCUS

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI