KHÓA HỌC AFTER SCHOOL TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Năm học 2022 – 2023 khóa học AFTER SCHOOL trở lại đánh dấu sự phát triển ấn tượng về số lượng các môn học, đa dạng sự lựa chọn cho các học sinh Trường THCS – THPT cũng như toàn Hệ thống Giáo dục Ban Mai.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học AFTER SCHOOL sẽ triển khai trong suốt năm học 2022 – 2023 từ ngày 12/9/2022 được phát triển dựa trên mục đích mang lại cho học sinh cơ hội phát triển toàn diện về Thể chất, Kỹ năng, Nghệ thuật và mang lại sự kết nối, giao lưu với bạn bè Quốc tế thông qua các Trại hè Quốc tế.
Các môn học trong khóa AFTER SCHOOL bao gồm:
Các môn thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Võ Taekwondo, Cầu lông
Các môn phát triển kỹ năng: Thuyết trình – Dẫn chương trình (MC), Tranh biện Tiếng Anh (Debate)
Trại hè Tiếng Anh; Trại hè Quốc tế Singapore: Thời gian dự kiến Tháng 6/2023
Khóa học về thể thao sẽ chính thức khai giảng ngày 12/9/2022 bao gồm: Bóng đá cơ bản, Bóng đá nâng cao; Bóng rổ cơ bản; Bóng rổ nâng cao; Võ Taekwondo

GIÁ TRỊ KHÓA HỌC AFTER SCHOOL TRƯỜNG BAN MAI

Trong môi trường Giáo dục Quốc tế của Hệ thống Giáo dục Ban Mai, việc triển khai các khóa học ngoại khóa, các hoạt động phát triển toàn diện cho học sinh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các con và CMHS.
Thông qua các khóa học, học sinh được thư giãn sau những giờ học chính khóa, được trải nghiệm và giao lưu kết bạn với nhiều người bạn mới, được tích lũy thêm nhiều kiến thức và đặc biệt các con sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi từ học thuật, thể thao đến các cuộc thi phát triển kỹ năng.

QUÝ CMHS VÀ HỌC SINH XEM THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Khóa học AFTER SCHOOL sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của Nhà trường, CMHS hãy đón chờ những hoạt động đầy thú vị và độc đáo của các lớp học nhé!️

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn