HỘI NGHỊ CÁN BỘ – GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS-THPT BAN MAI NĂM HỌC 2018-2019

Được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục quận hà Đông cùng Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn trường THCS&THPT Ban Mai, ngày 06/10/2018 vừa qua đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên năm học 2018 – 2019 nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể CB- GV- NV toàn trường trong năm học 2017 – 2018; đề ra phương hướng, kế hoạch cụ thể nhằm triển khai thành công các hoạt động sẽ diễn ra trong năm học 2018 – 2019.

Đại diện Ban lãnh đạo trường Mầm non và Tiểu học Ban Mai trao lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng Hội nghị CB- GV- NV trường THCS&THPT Ban Mai
Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng trường THCS&THPT Ban Mai báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị CB- GV- NV  năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Toàn thể Hội nghị đã thống nhất với những nội dung này và quyết tâm cùng nhau góp sức để nhà trường có được một

chương trình hành động thật hiệu quả trong năm học mới.

Biểu dương và vinh danh những CB- GV- NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018

Đặc biệt, Hội nghị CB- GV- NV năm học 2018 – 2019 tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần dạy học lồng ghép, tích hợp liên môn, lấy học sinh làm vai trò trung tâm. Các bản tham luận về 5 chìa khóa thành công của học sinh Ban Mai: Chìa khóa năng lực và nhân cách: Những lớp học không có ghế; Chìa khóa Tư duy toàn cầu: Phát triển năng lực tự học của học sinh; Chìa khóa tri thức: Green STEM; Giải pháp nâng cao chất lượng kỳ thi THPT quốc gia… đã gúp cho mỗi CB- GV – NV trong Nhà trường có những góc nhìn toàn diện hơn về nhiệm vụ mục tiêu, và tích cực phát huy tinh thần xây dựng kế hoạch năm học mới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong Hội nghị CB- GV- NV trường THCS&THPT Ban Mai năm học 2018 – 2019:

Hội nghị CB – GV- NV trường THCS&THPT Ban Mai năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi CB- GV- NV trong Nhà trường đều nhận thức rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp trồng người. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần hợp lực, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CB- GV- NV  trường THCS&THPT Ban Mai vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.