HỌC SINH KHỐI 9 TRUNG HỌC CƠ SỞ BAN MAI – TỰ TIN BƯỚC VÀO KỲ THI LỚP 10

Ngày 12/06/2021, học sinh khối 9 sẽ bước vào kỳ thi vào lớp 10.

Mái trường THCS, những kỷ niệm buồn vui, thầy cô và bạn bè…tất cả sẽ luôn là những ký ức thật đẹp đẽ, trong sáng!

Có lẽ lúc này, mỗi BMSers đang xen lẫn những cảm xúc hồi hộp, tự tin, và luôn tràn đầy hi vọng khi chuẩn bị tâm thế bước vào một kỳ thi quan trọng trong cuộc đời học sinh.

Các bạn sẽ bước qua tuổi 15 ương bướng và vụng dại, để bắt đầu với hành trình mang tên ” KỲ THI VÀO LỚP 10″; một hành trình cần có nhiều kiên trì, bền bỉ để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn để có thể làm chủ cuộc đời, làm chủ tương lai phía trước.

Chuyến bay mang tên “Kỳ thi vào lớp 10” sẽ cất cánh vào ngày 12/6/2021. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Chiến Thắng”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này nhé!

Các bạn đã sẵn sàng chưa?

————————————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI