HỌC SINH BAN MAI SỔI NỔI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MỘT TRIỆU QUYỂN VỞ ỦNG HỘ THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”

Chương trình “Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm học 2018-2019” do Hội đồng Đội Quận Hà Đông phát động đã được các bạn đội viên Liên đội THCS Ban Mai sôi nổ, hào hứng tham gia.

Mỗi bạn học sinh đến trường mang theo niềm vui cùng những quyển vở còn thơm hương giấy mới để trao tặng đến những bạn nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn. Đến ngày 27/3, Liên đội trường THCS Ban Mai đã nhận được 700 quyển vở từ các bạn học sinh. Những quyển vở tuy nhỏ bé nhưng đã mang đến sự lan tỏa lớn lao, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đầy thương yêu, chia sẻ của các bạn học sinh.

Không chỉ tự tay mang xuống Hội thu, các bạn còn hào hứng, vui vẻ cùng các Thầy Cô đóng gói những quyển vở mới vào các hộp vuông vắn để gửi đến các bạn học sinh nghèo khắp mọi miền đất nước. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, giúp các con học sinh hiểu hơn về những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình, từ đó hình thành nên thói quen tốt, biết giúp đỡ, yêu thương chia sẻ với cộng đồng.

Thầy Nguyễn Ngọc Thiện – Tổng phụ trách Đội chia sẻ:” …Chúng tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc bởi thông qua chương trình này, các con học sinh có thêm cơ hội để chia sẻ những khó khăn với các bạn thiếu nhi vùng sâu, vùng xa. Mong muốn xây dựng tình cảm cho Đội viên Ban Mai từ những điều nhỏ bé nhất, tập thề CB- GV Nhà trường mong muốn sẽ có nhiều hơn những hoạt động nhân văn, ý nghĩa như thế này để giáo dục Nhân cách cho học sinh…”

Cùng xem lại một số hình ảnh ý nghĩa của các bạn Đội viên Ban Mai: