HỌC SINH BAN MAI SÁNG TÁC TRUYỆN TRANH TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP MÔN NGỮ VĂN LỚP 6

Cách đổi mới học tập môn Ngữ Văn giúp học sinh hiểu bài một cách cặn kẽ hơn, nội dung bài học trở nên phong phú và không khí học tập rất vui vẻ khiến cho các học sinh càng thêm yêu thích môn Văn.

Không còn là những tiết học thuần túy ghi chép về tác phẩm, các học sinh được chia nhóm rồi phân công công việc để tìm hiểu tác phẩm và bắt đầu sáng tác truyện tranh. Khi hoàn thành, học sinh nộp sản phẩm về cho giáo viên, sau đó sẽ thuyết trình trước lớp về tác phẩm.

Cô giáo Phạm Thị Quý – GV Ngữ Văn chia sẻ: “Qua hoạt động học tập tích cực này, học sinh vừa được khắc sâu nội dung bài đã học, đồng thời phát huy được sự sáng tạo của học sinh, tích hợp liên môn mĩ thuật, rèn kĩ năng tư duy tóm tắt sự việc, kĩ năng sử dụng từ ngữ… Học sinh học được cách tạo lập nhóm, hợp lực và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên để hoàn thành sản phẩm một cách độc đáo, sáng tạo nhất”.

Kính mời Quý Cha mẹ, Thầy Cô theo dõi toàn bài đăng trên Báo điện tử Giáo dục thời đại – Bộ Giáo dục & Đào tạo

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội