HỌC BỔNG A-LEVELS 100% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Ban Mai School thông báo ra mắt Quỹ HỌC BỔNG KIẾN TẠO – Học bổng A-Levels lần đầu tiên 2022-2023. Học bổng dành cho học sinh lớp 10 Chương trình Cambridge với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Đây là chương trình học bổng đặc biệt, nhằm khuyến khích các em học sinh đầu cấp có năng lực cao và  khả năng tiếng Anh vượt trội tự tin theo đuổi chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông quốc tế A Levels để phát triển toàn diện về năng lực học thuật và chuẩn bị thành công các kỹ năng của công dân toàn cầu.

Ban Mai sẽ trao 10 suất HỌC BỔNG A-Levels trị giá lên tới 100% học phí Hệ Quốc tế Cambridge.

Tất cả các học sinh đang theo học chương trình quốc tế Cambridge tại  các trường THCS trên địa bàn Hà Nội, trong đó có THCS Ban Mai, đã hoàn thành chương trình lớp 9;

Học sinh đang theo học các chương trình chất lượng cao, song ngữ, và công lập đã  hoàn thành chương trình lớp 9 với thành tích học tập tốt và tiếng Anh vượt trội.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG A-LEVELS

Bước 1: Học sinh nộp đơn đăng ký xét học bổng A-Levels
LINK: https://bit.ly/3NAewKR

Bước 2: Học sinh gửi scan học bạ, chứng chỉ Tiếng Anh, ngoại khoá (nếu có) tới địa chỉ email. tuyensinh_trunghoc@banmaischool.edu.vn

Bước 3: Học sinh nhận thông báo, tham gia phỏng vấn trực tiếp bằng Tiếng Anh trước Hội đồng.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN

Học sinh nộp hồ sơ xét tuyển và gửi tài liệu đính kèm trước 24h ngày 10/7/2022.

Thông báo sẽ được gửi tới học sinh trong thời gian từ 11/7-14/7/2022.

Lịch phỏng vấn trực tiếp dự kiến: 15/7/2022.

Trường Ban Mai được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge mã số VN287. Với nền tảng và kinh nghiệm triển khai thành công chương trình Cambridge tới bậc IGCSE với nhiều kết quả tích cực, Ban Mai tự tin dẫn dắt những thế hệ đầu tiên của trường  hoàn thành chương trình A Levels trong những năm học tiếp theo.

A-Levels được xem như tấm vé thông hành đến các trường đại học danh tiếng. Bằng A-Levels được công nhận bởi các trường ĐH tại Anh, Úc, Mỹ và các trường ĐH trên thế giới.

Du học tại chỗ cùng chương trình song bằng quốc tế Cambridge tại Ban Mai School giúp cha mẹ có thể đồng hành, định hướng cho con. Học sinh được trang bị kiến thức học thuật, phẩm chất, kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC THEO BẰNG A LEVELS TẠI BAN MAI SCHOOL?

Ban Mai là thành viên thuộc các trường quốc tế Cambridge, đáp ứng yêu cầu khắt khe về năng lực, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Các trường thành viên luôn được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge giám sát chặt chẽ và hỗ trợ về tài liệu, tập huấn phương pháp giảng dạy.

Chất lượng đầu vào tốt: Tất cả các học sinh mong muốn học A Levels tại Ban Mai đều phải trải qua quá trình đánh giá đầu vào nghiêm ngặt. Sĩ số lớp tối đa 25 em giúp đảm bảo việc dạy và học có chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm nhiều thời gian học tập – Sở hữu song bằng sau khi tốt nghiệp. Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; Bằng Tú tài nâng cao A Levels của Cambridge; Chứng chỉ IELTS.

Học sinh A-Levels tại Ban Mai có cơ hội tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, giúp phát triển các kỹ năng mềm: Kỹ năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng trình bày, kỹ năng tranh luận, làm việc đội nhóm, vv… Đây là phần bắt buộc của chương trình đào tạo nhằm tăng chất lượng hồ sơ của học sinh.

Học sinh được tư vấn 1-1 để xây dựng hồ sơ học thuật, hướng nghiệp.

Từ năm học này, học sinh Hệ Quốc tế tại trường sẽ được tư vấn du học để ứng tuyển vào các trường hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng, CMHS vui lòng liên hệ bộp phận Tuyển sinh.
HOTLINE: 0906190468

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội