HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY CP GOLDEN PATH ACADMICS VIỆT NAM

Đồng thuận quan điểm về mục tiêu giáo dục, định hướng phát triển năng lực, tầm nhìn để mỗi học sinh Ban Mai có thể học tập chủ động, tự tin hòa nhập và thành công trong xã hội toàn cầu, Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam (GPA) đã chính thức ký kết thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược giáo dục vào ngày 26/2/2022.

Nhà giáo Mai Thị Lan Anh – Chủ tich HĐQT Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Bà Nguyễn Thị Việt Anh – Phó Tổng giám đốc GPA Việt Nam đã thống nhất thông qua các mục tiêu hợp tác: mang lại các chương trình giá trị cho các học sinh và đóng góp cho sự phát triển chung, toàn diện, lâu dài trong việc triển khai các hoạt động kỹ năng, trại hè, tư vấn phát triển cá nhân, đào tạo Anh ngữ, tư vấn du học … dành cho các học sinh trong Hệ thống Giáo dục Ban Mai.

Ông Leonel Jonathan Pelaez Mazariegos Phó giám đốc Điều hành GPA Camps – Phụ trách sản phẩm kiêm GĐ Trại hè GPA Camps chia sẻ: “ Ký kết Hợp tác chiến lược với Ban Mai School là niềm vinh dự và có ý nghĩa lớn với GPA VietNam. Cả hai tổ chức đều có chung quan điểm là truyền cảm hứng từ triết lý giáo dục khai phóng, chương trình học tập mang tính cá nhân hóa, tôn trọng người học. Tôi tin rằng, với sự hợp tác ngày hôm nay, GPA sẽ cung cấp chương trình hỗ trợ toàn diện nhất về: tư vấn du học, đào tạo tiếng anh, trại hè và phát triển kĩ năng cho các học sinh tại Hệ thống Giáo dục Ban Mai”.

“Ban Mai School luôn trân trọng và đánh giá cao những thành tựu mà GPA đã đạt được trong nhiều năm qua. Hợp tác và đồng hành cùng GPA sẽ mở ra những cơ hội mới, cùng Thầy Cô giáo Ban Mai nuôi dưỡng tài năng, vun đắp triển vọng, tạo động lực và khích lệ học sinh tự tin khẳng định bản thân mình khi giao lưu, học tập với bạn bè quốc tế” – Nhà giáo Mai Thị Lan Anh chia sẻ.

===================

Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

Ra đời năm 2012, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền (Đại học Columbia, Đại học Harvard-Mỹ), chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm sống và công tác tại Mỹ và Canada.

GPA hiện có 70 nhân viên toàn thời gian và hơn 250 giáo viên và cố vấn bán thời gian. Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

Với quan tâm sâu sắc tới một nền giáo dục tiên tiến và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA đang góp phần cải tiến giáo dục Việt Nam bằng cách tiên phong các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý “learning by doing” (học từ thực hành)và các chương trình kết hợp kinh nghiệm thực tế để nâng cao năng lực của học sinh, sinh viên.

Website http://gpa.edu.vn, www.gpacamps.comwww.gpaenglish.edu.vn

Kính mời Quý Thầy cô, Quý Cha mẹ và các con học sinh cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY CP GOLDEN PATH ACADMICS VIỆT NAM.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI