Hệ thống giáo dục Ban Mai chung tay ủng hộ Bệnh viện phổi Bắc Giang chống dịch Covid-19

Hệ thống giáo dục Ban Mai với tinh thần “CHIA LỬA”, dù là một chiếc khẩu trang, một chai nước muối, một bộ quần áo dành cho bệnh nhân, một lời động viên, một niềm tin chiến thắng…gửi tới các lực lượng tuyến đầu Bắc Giang sẽ luôn vững vàng trên trận tuyến chống dịch Covid -19.

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BMSERS CHUNG TAY CHIA LỬA CÙNG BẮC GIANG CHỐNG DỊCH COVID -19”

Trong một tuần phát động chương trình thiện nguyện “BMSERS CHUNG TAY CHIA LỬA CÙNG BẮC GIANG CHỐNG DỊCH COVID -19”

Từ ngày 28/5/2021-4/6/2021, Ban Phát triển Cộng đồng đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự sẻ chia, tình yêu thương của các Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy Cô, các nhà hảo tâm, các con học sinh. Nhằm gửi tới các y bác sĩ tuyến đầu Bệnh viện Phổi Bắc Giang – nơi điều trị nhiều ca bệnh nặng nhất, điểm nóng nhất trên toàn Tỉnh.

Sự chia sẻ từ đại gia đình BMSers, cùng với sự đồng lòng của cả nước sẽ nhanh chóng giúp Bắc Giang dập dịch, hàng nghìn em thơ sẽ được cắp sách tới trường và cuộc sống bình thường mới sẽ trở lại tươi sáng, rạng ngời.

BAN PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC KHOẢN ỦNG HỘ TỪ HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

ỦNG HỘ TIỀN

Ủng hộ thông qua Tài khoản của Ban Phát triển Cộng đồng Hệ thống giáo dục Ban Mai: 288,082,800 triệu đồng.

Ủng hộ tiền mặt: 11,917,200 triệu đồng

TỔNG SỐ TIỀN ỦNG HỘ: 300,000,000 triệu đồng chẵn (Ba trăm triệu đồng chẵn).

Toàn bộ số tiền được chuyển tới Bệnh viện Phổi Bắc Giang để góp phần hỗ trợ các y bác sĩ mua máy thở, trang thiết bị thiết yếu chống dịch.

Danh sách Tập thể CB- GV- CMHS – HS Hệ thống Giáo dục Ban Mai và các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ, vui lòng xem tại Link: https://bit.ly/3g7k7e9

ỦNG HỘ HIỆN VẬT

10 quạt mát: Tập thể Gia đình HS: Anh Kiệt, Bảo Vy, Bảo Linh, Phú Đức – Lớp 5A3 Trường TH Ban Mai

280 bộ đồ phòng hộ; 240 kính chắn giọt bắn, : Tập thể CMHS Lớp 4i2 Trường TH Ban Mai

10 hộp khẩu trang N95 FVN ( 1 thùng): Mẹ Nguyễn Thu Hương – PHHS Nguyễn Quang Anh lớp 3A2 Trường TH Ban Mai

14 chai nước rửa tay Lifebuoy 500ml/ chai ( 1 thùng): PHHS Đặng Xuân Tiến 11i – Trường THPT Ban Mai

02 hộp khẩu trang y tế: HS Đặng Diệp Chi – Lớp 4A11

(Hiện vật được tập kết và chuyển đến ủng hộ tại địa điểm khu cách ly. Đầu mối điều phối:Hội chữ thập đỏ Xã Hồng Thái – Huyện Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang)

Danh sách ủng hộ bằng tiền mặt được sao kê, đối soát từ Ngân hàng, và xác nhận từ Ban Giám hiệu các Trường trong Hệ thống Giáo dục Ban Mai.

Trân trọng tri ân và cảm ơn!