GV TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS BAN MAI THAM GIA THI QUẬN

Nhằm giao lưu trao đổi phương pháp giảng dạy trong địa bàn Quận Hà Đông và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phương pháp tích hợp liên môn trong giảng dạy Tiếng Anh, ngày 14/4 các giáo viên tiếng anh trường THCS Ban Mai đã tổ chức Dạy học tích hợp liên môn môn Tiếng Anh 7: Tiết 104-Bài 12 : An overcrowded world.

Tham gia dự giờ có Ban Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách chuyên môn cùng các thầy cô dạy tiếng anh trong và ngoài trường. Đặc biệt, cô Linda Perkins-cố vấn chương trình giáo dục Quốc tế của trường THCS Ban Mai nói riêng và Hệ thống giáo dục Ban Mai nói chung cũng tham dự.

Tiết dạy sinh động, lý thú thu hút sự tham gia của tất cả các học sinh trong lớp. Trong suốt thời gian dạy, cả cô và trò đều giao tiếp bằng tiếng anh và không sử dụng ngôn ngữ Việt. Chính vì vậy, tiết dạy đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt các thầy cô dự giờ trong và ngoài trường cũng như chuyên gia nước ngoài.
Link video: https://youtu.be/f7baL2cFuJQ