GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI ẢNH THE FACE BAN MAI NĂM HÓC 2018 -2019

Nhắc đến ngôi trường THCS – THPT nhiều hoạt động ngoại khóa nhất Quận Hà Đông, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua trường THCS- THPT Ban Mai. Năm nay, cuộc thi “THE FACE BAN MAI” được tổ chức đúng dịp mừng ngày kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như kỷ niệm 8 năm thành lập trường, và cũng là tiền đề để chuẩn bị cho Cuộc thi Học sinh thanh lịch vào năm học 2019-2020.

Đúng như tiêu chí ban đầu của cuộc thi ảnh Online là tôn vinh vẻ đẹp của học sinh Ban Mai, không chỉ là vẻ đẹp của ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, các nam thanh nữ tú của chúng ta đã thuyết phục được tất cả Ban giám khảo và BMsers bằng bản lĩnh của mình.

Hãy cùng gặp gỡ những gương mặt vô cùng rạng rỡ của những nam thanh, nữ tú của Trường THCS – THPT Ban Mai đạt được nhiều bình chọn nhất:

Khối THPT:

+ Giải Nhất: Lưu Thái Hưng (10 i ) – 2271 điểm

+ Giải Nhì: Nguyễn Thảo Nhi (10T) – 2130 điểm

+ Giải Ba: Nguyễn Quý Dương (10T) – 1752 điểm; Đặng Thùy Linh (10S) – 1752 điểm.

Khối THCS:

+ Giải Nhất: Nguyễn Khánh Vy (9A3) – 1301 điểm

+ Giải Nhì: Lê Sinh Hậu (7A3) – 916 điểm

+ Giải Ba: Đào Vân Hà (6S) – 699 điểm

Đây là những gương mặt tiêu biểu, đạt nhiều thành tích trong học tập, hoạt động Đoàn – Đội và các phong trào văn hóa, văn nghệ của Nhà Trường. Xin gửi đến Thầy Cô, Cha mẹ và các bạn một số hình ảnh về các BMsers đã đạt giải trong cuộc thi ảnh online THE FACE BAN MAI