GƯƠNG MẶT BMSERS TIÊU BIỂU ĐẠT HỌC BỔNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Khởi đầu năm học 2022 – 2023 “Yêu thương tạo Sức mạnh” Trường THCS – THPT trân trọng vinh danh những gương mặt BMSers tiêu biểu xuất sắc chinh phục các hạng mục học bổng năm học 2022 – 2023: Học bổng Nhân tài Ban Mai, Học bổng Kiến tạo A Levels.

Gần 50 gương mặt sáng giá đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi, xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn chuyên môn với Hội đồng Giám khảo để chinh phục các học bổng danh giá của Nhà trường.
Một lần nữa xin được chúc mừng các học sinh xuất sắc đạt được học bổng trong năm học này.

Thầy cô tin tưởng rằng, với năng lực của các con cùng sự đồng hành của Cha mẹ và sự dìu dắt của Thầy Cô, BMSers sẽ chạm tới nhiều thành tựu đáng kể trong tương lai, tự hào viết tên mình trong cuộc đời.

Với chủ đề năm học “Yêu thương tạo Sức mạnh”, Ban Mai đã đang và sẽ luôn mang lại những giá trị vật chất cũng như tinh thần tốt nhất để đảm bảo sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất cho các học sinh.
Hy vọng các con sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập, phát huy những thành tích, phẩm chất tốt đẹp và cùng lan tỏa những giá trị tích cực đến với tất cả BMSers trong toàn trường.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội