F – TALK #5 TRỰC TUYẾN: JOB ORIENTATION – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

F – TALK #5 nằm trong chuỗi toạ đàm trực tuyến “Hành trang định hướng nghề dành cho thế hệ GenZ” dành riêng cho học sinh Ban Mai, mở ra cơ hội kết nối với các chuyên gia Quốc tế.

F – TALK #5 nằm trong chuỗi toạ đàm trực tuyến “Hành trang định hướng nghề dành cho thế hệ GenZ” dành riêng cho học sinh Ban Mai. Chương trình mở ra cơ hội để học sinh được NÓI – được NGHE – được TƯ VẤN với các chuyên gia đến từ Mỹ.

Mr Benjamin Roberts – Chuyên gia trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, The Unbranded Student, Hoa Kỳ

Mr Lee Brown – Giảng viên Đại Học Texas Woman’s University, Chuyên gia tại The Unbranded Student, Hoa Kỳ

NỘI DUNG CHIA SẺ CỦA F – TALK #5

Tại chương trình, các bạn học sinh đã được các chuyên gia chia sẻ tất cả những lưu ý cần thiết trong quá trình chọn ngành, chọn trường ĐH, CĐ như:

Những điều cần biết trước khi học ĐH, CĐ

Các nhóm ngành đào tạo ĐH, CĐ phổ biến hiện nay như STEM, Kinh doanh, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Giáo dục, Y tế…

Các loại hình trường ĐH, CĐ hiện có ở Hoa Kỳ nói riêng và trên thế giới nói chung

Các tiêu chí chọn ngành, chọn trường: Hiểu bản thân, Hiểu ngành, Hiểu trường và Hiểu cơ hội việc làm của ngành/trường đó

Các để Hiểu bản thân thông qua hệ thống các bài tự đánh giá: The Building Blocks, The Big Five và Myers – Briggs

Hệ thống các câu hỏi sử dụng để so sánh các trường trong quá trình lựa chọn

Checklist những việc cần làm trong ngày đầu tiên tới trường ĐH, CĐ

CHUỖI CHỦ ĐỀ CỦA F – TALK NĂM HỌC 2021 – 2022

F-TALK #5 cũng chính là chương trình cuối cùng khép lại chuỗi tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia Hoa Kỳ trong năm học 2021 – 2022 với 4 chủ đề bổ ích:

F-Talk #2 8 CORE VALUES OF LEADERSHIP

F-Talk #3 RESUME WRITING AND INTERVIEW SKILLS

F-Talk #4 PERSONAL FINANCE

F-Talk #5 JOB ORIENTATION

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA F – TALK

Chuỗi F-Talk đã thu hút sự quan tâm và tham gia của học sinh và các thầy cô giáo. Tại đây, học sinh Ban Mai đã có cơ hội:

100% thời gian tham gia chương trình sử dụng tiếng Anh, tự tin giao lưu, đối thoại với chuyên gia.

Rèn luyện kỹ năng cần thiết để định hướng nghề nghiệp tương lai

Cùng GenZ nắm bắt xu hướng nghề nghiệp trong tương lai

Trao quyền đưa ra quyết định nghề nghiệp sáng suốt và quản lý sự nghiệp bản thân.

Tiếp cận các hoạt động hỗ trợ định hướng nghề trong tương lai một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao do các chuyên gia quốc tế tận tâm thực hiện.

Hãy cùng chờ đón những chuỗi hoạt động hướng nghiệp bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới tại Ban Mai School.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI