ELYSIUM GEMINIDS 2023 : BÙNG NỔ BỮA TIỆC ÂM NHẠC VÀ ÁNH SÁNG CỦA HỌC SINH BMS

Cùng với Lễ trưởng thành – Vinh danh học sinh K9&12, đêm nhạc hội ELYSIUM của BMS được tổ chức thành công trong nhiều năm qua với quy mô ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp.

ELYSIUM GEMINIDS 2023 không chỉ được các bạn học sinh BMS mong chờ mà còn thu hút, quan tâm đông đảo của giới trẻ. Các tiết mục trong đêm nhạc hội được các bạn học sinh khối 9, 12, câu lạc bộ nghệ thuật BMA của Trường chuẩn bị với sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung, hình ảnh, chất lượng chuyên môn cùng với sự xuất hiện của những vị khách mời nổi tiếng đã tạo nên bữa tiệc âm nhạc sôi động, cá tính và đa sắc màu của cộng đồng học sinh BMS.

Học sinh khối 9 và 12 biểu diễn trong đêm nhạc Elysium

Đêm nhạc hội trở nên bùng nổ, cuốn hút bởi sự cống hiến hết mình của dàn khách mời siêu “hot”: sự xuất hiện của biểu tượng thanh xuân bất tận – ban nhạc DA LAB; những ca khúc R&B ngọt ngào cùng ca sĩ Mỹ Anh, những bản tình ca sâu lắng với ca sĩ VsTra; những màn dance nóng bỏng của nhóm nhảy Fiancée; và màn kết bùng nổ cùng DJ tài hoa Tyronee đã tạo nên dấu ấn không thể quên cho ELYSIUM GEMINIDS 2023 tối ngày 19/5.

Ban nhạc DA LAB
Ca sĩ Mỹ Anh
Màn nhảy sôi động của của sĩ Mỹ Anh
Nhóm nhảy Fiancée
Ca sĩ VsTra
DJ Tyronee

ELYSIUM GEMINIDS 2023 đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng thầy cô ,Cha mẹ, các nhà tài trợ và các bạn học sinh, bởi những màn trình diễn mãn nhãn, sự đầu tư kỹ lưỡng của BTC. Các bạn đã được đã cháy hết mình trong đam mê, khát vọng, tài năng …đã cùng nhau đắm mình, ghi dấu ấn đặc biệt vào những ngày tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân dưới mái trường Ban Mai.

Chương trình thay cho lời chia tay dành cho các bạn học sinh khối 9 và khối 12, và cùng khép lại những kỉ niệm thanh xuân đẹp tươi tại Ban Mai như một lời chào, lời kết đẹp đẽ của tuổi trẻ. Chúc các bạn luôn tràn đầu tự tin để bước vào những kì thi quan trọng và luôn thành công trên con đường mà các bạn sẽ lựa chọn.