“DU HOC TẠI CHỖ” VỚI CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TẠI BAN MAI SCHOOL

“Du học tại chỗ” với chương trình Cambridge tại Ban Mai School giúp tiết kiệm 50 – 80% chi phí đại học thế nào?

Trường THCS Ban Mai là Trường quốc tế Cambridge mã số VN287. Chương trình quốc tế tại Ban Mai được thiết kế bài bản theo chuẩn Cambridge phù hợp với mức đầu tư cho giáo dục của các gia đình tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TẠI BAN MAI SCHOOL

Ban Mai triển khai tích hợp chương trình quốc tế Cambridge với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Việc này sẽ giúp cho việc học vừa sức, đảm bảo lộ trình phát triển cho học sinh. Đặc biệt, học sinh được “du học tại chỗ” và “cơ hội kép” sở hữu các chứng chỉ được công nhận toàn cầu, vừa có bằng THPT Việt Nam.

Thời lượng 26 tiết học bằng tiếng Anh/tuần với giáo trình Cambridge vượt trội về giao tiếp và học thuật
?️ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai)
?️Mathematics (Toán)
?️Science (Khoa học)
?️Môn học tự chọn A- Level

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE

Học sinh học chương trình Cambridge sẽ được gia nhập cộng đồng học sinh từ hơn 10.000 trường Cambridge ở trên 160 Quốc gia.
Kết quả học tập từ chương trình được công nhận Quốc tế, giúp học sinh có nhiều cơ hội nhận học bổng du học.
100% giáo viên Quốc tế là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
Giáo viên Việt Nam đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều kinh nghiệm, thân thiện, tận tình với học sinh.
Mô hình 1 GVNN – 1GV Việt Nam đồng hành trong các giờ học hỗ trợ học sinh suốt quá trình.
Học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá, giao lưu văn hóa Việt Nam với các nước nói tiếng Anh.
Cơ hội gặp gỡ với bạn bè quốc tế thông qua rất nhiều chương trình kết nối với giáo viên và học sinh từ các trường đối tác của Ban Mai trên toàn cầu (Mỹ, Úc, New Zealand, Thái Lan…).

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội