DỰ ÁN HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TÍCH HỢP LIÊN MÔN KHỐI 11 : “HÀNH TRÌNH KHOA HỌC – ÁNH SÁNG TỪ NHỮNG DÒNG SÔNG”

Ngày 7/10/2022, BMSers Khối 11 Trường THPT Ban Mai, Hà Đông sẽ được khởi hành cùng nhau nhau trên chuyến hành trình khám phá đầy thú vị tại mảnh đất Hòa Bình – tham gia Dự án học tập trải nghiệm tích hợp liên môn với chủ đề: “HÀNH TRÌNH KHOA HỌC- ÁNH SÁNG TỪ NHỮNG DÒNG SÔNG”

THÔNG TIN DỰ ÁN HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM

Thời gian: 7h – 16h30: Thứ Sáu, Ngày 7/10/2022

Địa điểm: Nhà máy Thủy điện Hoà Bình

NỘI DUNG DỰ ÁN “ÁNH SÁNG TỪ NHỮNG DÒNG SÔNG

Tham gia dự án học tập trải nghiệm tích hợp liên môn : “HÀNH TRÌNH KHOA HỌC- ÁNH SÁNG TỪ NHỮNG DÒNG SÔNG” học sinh được đảm nhiệm các vai trò:

Lựa chọn đăng kí nhóm nội dung tham gia tuỳ theo năng lực, thế mạnh và sở thích của bản thân.

Thực hiện phóng sự Ánh sáng từ những dòng sông với các nội dung: Năng lượng từ dòng sông – Ánh sáng khởi nguồn – Niềm tin toả sáng – Dấu ấn thế kỉ XX – Tiếp nguồn ánh sáng

Tham gia khảo sát thực tế từ đó xây dựng mô hình máy phát điện với những ý tưởng cải tiến mới.

Báo cáo trải nghiệm thực tế về sản phẩm học tập chuyến đi trải nghiệm.

Để chuẩn bị cho dự án dạy học tích hợp liên môn chủ đề “HÀNH TRÌNH KHOA HỌC- ÁNH SÁNG TỪ NHỮNG DÒNG SÔNG”, các Thầy Cô giáo Tổ Tự nhiên Trường THCS – THPT Ban Mai đã có những buổi sinh hoạt chuyên môn với mục tiêu thiết kế dự án dạy học tích hợp nhiều kỹ thuật dạy học khác nhau, có thể phát huy được mọi khả năng, năng lực của từng học sinh, và đặc biệt lan tỏa tinh thần dạy học hiện đại, nhân văn “không học sinh nào bị bỏ quên”.

Hãy cùng chờ đón những sản phẩm học tập thú vị và tuyệt vời từ chuyến học tập trải nghiệm của BMSers khối 11 nhé trên FANPAGE WEBSITE

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội