ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI KHỐI 9 TRƯỜNG THCS BAN MAI: TỰ TIN – BẢN LĨNH- ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

Chiều ngày 6/11/2018, tại Thư Viện Trường THCS Ban Mai, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển HSG lớp 9 tham dự kì thi cấp Quận năm học 2018 -2019.

Trong không khí vui vẻ đầm ấm tràn đầy niềm quyết tâm, Thầy Nguyễn Khánh Chung – HT Nhà trường đã nhần mạnh: công tác bồi dưỡng học sinh giỏi luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, và BGH Nhà trường luôn ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Thầy và trò trong Đội tuyển HSG khối 9. Bằng những lời tâm huyết và chia sẻ kinh nghiệm, Thầy đã trao cho các bạn niềm tin và sự kỳ vọng vào một thế hệ học sinh Ban Mai đầy khát vọng, tràn đầy tự tin và vươn lên vượt qua chính thử thách của bản thân để mang về thành tích cao nhất.

Đại diện cho Hội đồng CMHS Cấp- Ông Lê Anh Tuấn – Trưởng ban, đã trao phần quà ý nghĩa để cổ vũ tinh thần cả Thầy và trò trong đội tuyển và chúc các con sẽ vững vàng ý chí, đầy quyết tâm, bản lĩnh để gặt hái nhiều thành công.

Chúc đội tuyển Học sinh giỏi trường THCS Ban Mai sẽ thật tự tin, bình tĩnh, và đạt được thành tích cao nhất. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi gặp mặt: