ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ NAM BMS GIÀNH NGÔI Á QUÂN HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2023 – 2024

️Chúc mừng đội tuyển bóng rổ nam BMS với chuỗi thành tích thi đấu ấn tượng đã giành ngôi vị á quân trong giải đấu Hội thi Hội Khỏe Phù Đổng, Quận Hà Đông năm học 2023 – 2024 và chính thức trở thành một trong hai trường đại diện toàn Quận tham gia Giải Bóng Rổ cấp Thành phố Hà Nội.

Dưới sự dẫn dắt của Thầy giáo – Huấn luyện viên Phạm Thế Đại và sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm, khả năng thi đấu đồng đội xuất sắc đã giúp tuyển bóng rổ nam BMS tỏa sáng trong mỗi trận đấu.

Thành công của đội là kết quả của những giờ luyện tập nghiêm túc, lòng quyết tâm và sự kiên trì của mọi thành viên đối với việc rèn luyện thể thao và thể chất. Mỗi cầu thủ đã đóng góp một phần công sức riêng biệt, tạo nên một đội hình đồng đều và mạnh mẽ. Sự cạnh tranh, khát khao dành chiến thắng và tinh thần hợp tác trong thể thao giúp học sinh học được những kỹ năng quan trọng như lãnh đạo, quản lý thời gian, và kỹ năng giao tiếp.

️Chúc mừng đội tuyển bóng rổ BMS, chúc các “chiến binh cam” sẽ tiếp tục duy trì tinh thần rèn luyện và sẵn sàng cho những thách thức mới phía trước. Sự đoàn kết và niềm tin vào khả năng của toàn đội tuyển sẽ giúp chúng ta vươn lên và đạt được những thành công lớn hơn nữa.

Thầy cô hy vọng rằng, tinh thần thi đấu hết mình của đội tuyển bóng rổ nam là động lực lan tỏa để cộng đồng học sinh BMS tiếp tục nỗ lực và tỏa sáng trong mọi lĩnh vực.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh thi đấu của tuyển bóng rổ nam BMS: