CÙNG BMS TRAO CHO CON “HỘ CHIẾU ĐẾN TƯƠNG LAI” – TỌA ĐÀM CÙNG GIÁM ĐỐC CAO CẤP CAMBRIDGE

Chứng chỉ IGCSE & A Levels của chương trình Cambridge được xem như tấm “hộ chiếu đến tương lai”, giúp mở rộng cánh cửa cho các học sinh có định hướng học tập tại môi trường giáo dục quốc tế, du học và làm việc tại hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới.

Ban Mai School tự hào được công nhận là Trường quốc tế Cambridge, với nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động , và sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu ở những cấp học cao hơn.

Chương trình Cambridge tại Ban Mai School là sự kết hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình học thuật quốc tế với các môn học cốt lõi bằng tiếng Anh. Chương trình tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp, năng lực xử lý thông tin, tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, cũng như khả năng nghiên cứu và hệ thống hóa thông tin. Không chỉ trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết mà còn giúp khơi gợi niềm đam mê học tập và nâng cao nhận thức về môi trường, xã hội và sự hiểu biết đa văn hóa. Học sinh các khối lớp được tập trung đào tạo một số môn học cốt lõi như: English, Maths, Science, ICT, Physics… và có cam kết chuẩn đầu ra.

Tọa đàm “A PASSPORT TO FUTURE SUCCESS – HỘ CHIẾU ĐẾN TƯƠNG LAI” là cơ hội để Quý Cha mẹ và học sinh được gặp gỡ và chia sẻ cùng các khách mời, chuyên gia của Cambridge:

Mr. Melvyn Lim – Giám đốc Quốc gia Cấp cao của Cambridge Assessment International Education với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc với các trường quốc tế, song ngữ và công lập trong khu vực.

Mr. Nguyễn Hùng Tuân – Phó Phòng đào tạo hệ thống GD Ban Mai, phụ trách chương trình Tiếng Anh và Cambridge. 06 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh học thuật, public speaking, debate và quản lý giáo dục trong hệ thống các trường song ngữ. Diễn giả trong các chương trình quốc tế IB, Cambridge và các chương trình IELTS học thuật.

Ms. Mikayla Cherry – Giáo viên Tổ quốc tế Cambridge tại Ban Mai School

– Thời gian: 09:00 – 10:30, Thứ 7, ngày 24 tháng 06 năm 2023

– Địa điểm: Trường THCS – THPT Ban Mai, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Link đăng tin tham gia: https://bit.ly/43v78sB

Tham gia Tọa đàm, Quý Cha mẹ và học sinh sẽ nhận được:
– Phát triển năng lực tiếng Anh vượt trội & kỹ năng của một công dân toàn cầu thông qua chương trình quốc tế Cambridge tại Ban Mai
– Những cơ hội học tập tại môi trường quốc tế và mở rộng network toàn cầu như thế nào khi học chương trình Cambridge

Đây là buổi Tọa đàm dành cho Cha mẹ và học sinh có định hướng cho con học tập trong môi trường giáo dục quốc tế. Do số lượng chỗ có hạn nên nhà trường sẽ dừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã hết chỗ.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Cha mẹ và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết, Quý Cha mẹ và học sinh vui lòng liên hệ Hotline 0906.190.468