CHƯƠNG TRÌNH THPT MỚI: TRƯỜNG THPT BAN MAI THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC

Ba năm học tại cấp THPT là khoảng “thời gian vàng” để học sinh trang bị kiến thức, kỹ năng, xác lập mục tiêu cá nhân, định hướng nghề nghiệp trước khi bước vào Đại học. Đứng trước sự đổi mới trong chương trình THPT mới, Cha mẹ và học sinh thường băn khoăn trước nhiều câu hỏi:

Làm thế nào để phát triển tối đa năng lực học tập ba môn cốt lõi: Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh?
Lựa chọn học Tổ hợp học thuật Khoa học Tự nhiên và Khoa học xã hội sao cho hợp lí?
“Du học tại chỗ” với chương trình Cambridge, đạt Chứng chỉ A – Level giúp tiết kiệm 50 – 80% chi phí dự bị đại học như thế nào?
Xét tuyển sớm vào Đại học với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 – 8.0+ có khó không?

LỘ TRÌNH HỌC TẬP ĐÁP ỨNG CHƯƠNG TRÌNH THPT MỚI

Lộ trình học tập tại THPT Ban Mai là chìa khóa quan trọng để học sinh mở rộng cánh cửa vào các trường Đại học uy tín trong nước và du học quốc tế. Trường THPT Ban Mai triển khai 03 hệ đào tạo: Hệ Chuẩn (A); Hệ Tài năng (T); Hệ Quốc tế (i) với các chương trình học tập vượt trội bao gồm:

– Chương trình Giáo dục Phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo chương trình THPT mới;

– Chương trình bổ trợ và nâng cao định hướng thi THPTQG và thi Đại học;

– Chương trình Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ IELTS;

– Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge định hướng nhận bằng Tú tài Quốc tế A Level (dành riêng cho học sinh Hệ Quốc tế Cambridge)

– Các chương trình bản quyền về Năng lực lãnh đạo (Leader in Me – Hoa Kỳ)

– Chương trình Tư duy tài chính và Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA – Hoa Kỳ)

– Chương trình STEAM và học tập trải nghiệm

– Chương trình tham vấn học đường và định hướng nghề nghiệp

LINK ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

2022 – 2023 là năm học đầu tiên triển khai chương trình THPT mới, cho phép học sinh được tự chọn môn học và phân hóa hướng nghiệp sớm.

Trường THPT Ban Mai sẵn sàng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao, bên cạnh đó là chương trình, nội dung giáo dục xây dựng theo cấu trúc các tổ hợp để đưa ra các mô hình học tập tối ưu nhất, hiệu quả nhất, hướng đến việc phát huy tối đa năng lực học tập của học sinh. Mục tiêu cao nhất của Ban Mai là giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, xác lập mục tiêu để thi tuyển, xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, nghề trong tương lai.

Chương trình giáo dục tại THPT Ban Mai đi theo trục các môn học bắt buộc và Tổ hợp:

07 Môn học bắt buộc: Ngữ Văn; Toán; Tiếng Anh; Thể dục; Giáo dục Quốc phòng & An Ninh; Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp; Giáo dục của địa phương.

CÁC NHÓM TỔ HỢP

02 Nhóm Tổ hợp Khoa học Tự nhiên

Lớp 10T1: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Kinh tế-Pháp luật

Lớp 10A1: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Địa lí

04 Nhóm Tổ hợp Khoa học Xã hội

Lớp 10i: Lịch sử, Địa lí, Kinh tế-Pháp luật, Tin học, Vật lí

Lớp 10T2: Lịch sử, Địa lí, Kinh tế-Pháp luật, Tin học, Vật lí

Lớp 10A2: Lịch sử, Địa lí, Kinh tế-Pháp luật, Tin học, Hóa học

Lớp 10A3: Lịch sử, Địa lí, Kinh tế-Pháp luật, Tin học, Sinh học

Với triết lý giáo dục: “Học sinh Ban Mai có trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu”, Ban Mai School luôn sẵn sàng đổi mới tư duy, phương pháp, cách tiếp cận với các mô hình giáo dục ưu việt trên thế giới, mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín nhằm đưa các chương trình giáo dục khoa học và ưu việt nhất đến với học sinh Ban Mai.

Hotline tư vấn chuyên sâu: 0906190468

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội