CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK SEASON 11: ONLY THE BEST IDEA SERVIVES BY PIHMS

Chương trình “Shark Tank Season 11” là dự án do Kiwi Buddy Club phối hợp cùng các trường đối tác ở New Zealand thực hiện nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên yêu thích lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

“Shark Tank Season 11” mang đến cơ hội để các bạn trẻ phát triển các kỹ năng như: Lên kế hoạch kinh doanh, trình bày dự án kinh doanh, tài chính, marketing. Đặc biệt, dự án còn giúp các thí sinh nâng cao khả năng thuyết trình, tư duy phản biện, giao tiếp, thương lượng, đánh giá, phân tích, tổ chức, quản lý thời gian.

Trường THCS-THPT Ban Mai vinh dự được Kiwi Buddy mời tham dự chương trình “Shark Tank Season 11”

Tham gia: Shark Tank Season 11 BMSers sẽ được

• Gặp gỡ, kết nối, trao đổi kỹ năng với bạn bè đến từ New Zealand
  •  Trau dồi, nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng anh.
  •  Gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ bổ ích, thú vị về lĩnh vực kinh doanh từ các Shark
  •  Thêm hiểu biết về các kiến thức trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh…

Thời gian: 10h00 sáng Thứ 5 ngày 16/09/2021

Hình thức: Chia sẻ trên nền tảng Zoom

Link đăng ký: SHARK TANK BY PIHMS

————————————————

SHARK TANK CAST 2021 – MÙA 11

Giám khảo “Shark Tank Season 11” là một nhóm luân phiên bao gồm các nhà đầu tư, chuyên gia kinh doanh và các triệu phú và tỷ phú tự thân. Có một nhóm cốt lõi gồm 4 cá mập Tiến sĩ Mike Potroz, Tiến sĩ Nina Ryan, Jon Walsh, Siddarth Baijal

Nina Ryan – “Hammerhead Shark”

Tiến sĩ Nina Ryan đã trở thành tỷ phú vào năm 2019. Bà là chuyên gia kinh doanh chứng khoán châu Á và là cố vấn tài chính cho nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và du lịch trên toàn cầu.

Mike Potroz – “Nurse Shark”

Tiến sĩ Mike Potroz là một doanh nhân rất thành đạt đã đạt đến vị thế tỷ phú ở tuổi 35 nhờ mua bán Chuỗi khách sạn. Hiện Tiến sĩ Potroz đang điều hành một công ty tư vấn cho các tập đoàn khách sạn 5 * về chiến lược kinh doanh.

Là một doanh nhân tháo vát, tạo dựng một sự nghiệp với thành công vô song trong kinh doanh hàng không và nằm ở vị trí thứ 5 trong danh sách “50 Most Influential Men” của tạp chí Forbes năm 2021.

Jon Walsh – “Megamouth Shark”

Được mệnh danh là “Donald Trump của New Zealand”. Vào năm 2018, Jon đã có một động thái xuất sắc khi góp phần đưa câu lạc bộ bóng đá Liverpool đến chức vô địch Champions League và Premier League.

————————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI