CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ CAMBRIDGE UY TÍN TẠI BAN MAI SCHOOL

Nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, Trường THCS Ban Mai chính thức được công nhận là Trường quốc tế Cambridge – mã số VN287.

Chương trình triển khai từ lớp 6 đến lớp 9 với các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp do Cambridge thẩm định.

Để được công nhận là Trường quốc tế Cambridge, Ban Mai đã trải qua quá trình thẩm định gắt gao, chứng minh các giá trị và triết lý giáo dục của Ban Mai School phù hợp với giá trị của tổ chức Cambridge.

GIÁO DỤC CAMBRIDGE TẠI BAN MAI SCHOOL

Đội ngũ giáo viên cũng được Ban Mai chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo sự ưu việt và hiệu quả của chương trình. Đặc biệt, chương trình sẽ được triển khai trực tiếp dưới sự điều hành của Thầy Horace J.Vernall – Tổng hiệu trưởng – Quốc tịch Anh Quốc. Chuyên gia về giáo dục quốc tế, 40 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục quốc tế trên toàn cầu.

Cambridge là chương trình giáo dục phổ thông cho học sinh từ 5-19 tuổi có quy mô toàn cầu, với 8 triệu học sinh của 10.000 trường tại 160 nước trên thế giới theo học.

Điểm ưu việt của chương trình là nội dung chuẩn hóa, có tính quốc tế nhằm đào tạo ra các công dân toàn cầu có tinh thần học hỏi, sáng tạo và đam mê học tập suốt đời.

Tại Trường THCS – THPT Ban Mai, chương trình song ngữ quốc tế Cambridge đã được triển khai từ lớp 6 đến lớp 8, với số lượng lớp nhất định theo từng khối, song song với chương trình đào tạo nhân cách và trí tuệ đang được giảng dạy tại Ban Mai.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE

Về nội dung, chương trình Cambridge là sự kết hợp giữa chương trình Vinschool hiện tại, tích hợp với các môn Toán, Khoa học, Ngôn ngữ Anh của Cambridge được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên đều là các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp do Tổ chức Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE) thẩm định.

Với bằng tú tài Cambridge được công nhận rộng rãi bởi các đại học danh tiếng thế giới, Chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge sẽ mở rộng cánh cửa cho các học sinh có định hướng du học, đồng thời góp phần đưa tư duy học tập tiên tiến trong môi trường tiếng Anh hàng ngày cho các học sinh.

Với triết lý giáo dục: “ Học sinh Ban Mai có trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu” , Ban Mai School luôn sẵn sàng đổi mới tư duy, phương pháp, cách tiếp cận với các mô hình giáo dục ưu việt trên thế giới, mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín nhằm đưa các chương trình giáo dục khoa học và ưu việt nhất về hệ thống.

Trước chương trình Song ngữ Cambridge, Ban Mai School đã mua bản quyền các chương trình nổi tiếng như chương trình lãnh đạo bản thân The Leader in Me – Mỹ, chương trình JUNIOR ACHIEVEMENT (JA) – Tư duy tài chính.

————————————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI