CHƯƠNG TRÌNH BMSERS DẪN DẮT ”THE ZEEN – BMSERS SÁNG TẠO”

THE ZEEN – BMSERS SÁNG TẠO là ngày hội sáng tạo nhằm phát huy năng lực giải quyết vấn nạn thực tế hiện nay trong môi trường giáo dục.

Trong sự kiện này, BMSERS sẽ được trình bày dự án, ý tưởng của bản thân (thiết kế series truyền trông hàng tuần, dựng video clip, thuyết trình, tạo trend truyền thông, …) với mục tiêu đưa ra những giải pháp, cam kết, truyền tải thông điệp nhằm giảm thiểu các vấn nạn của học sinh trong Nhà trường; từ đó góp phần tạo sự chuyển biến tích cực của BMSERS nói riêng và học sinh ngoài Nhà trường nói chung.

Đây là diễn đàn BMSERS DẪN DẮT, TỔ CHỨC. Học sinh chính là Ban tổ chức của chương trình với nhiệm vụ xây dựng nội dung, tổ chức, truyền thông, điều hành chương trình.

Thể lệ: mỗi khối sẽ trình bày dự án/ý tưởng của mình về các vấn đề sau:

• Khối 6-7: Trái tim xanh – BMSERS sử dụng mạng xã hội thông minh.
  • Khối 8-9: Trái tim xanh – BMSERS nói KHÔNG với bạo lực học đường.
  • Khối 10,11,12: Trái tim xanh – BMSERS nói KHÔNG với chất kích thích.

Hình thức: Thuyết trình trình bày về các dự án /ý tưởng SÁNG TẠO của BMSERS như: thiết kế series truyền trông hàng tuần, dựng video clip, thuyết trình, tạo “trend” (xu hướng) truyền thông, …

Thời gian chương trình THE ZEEN – BMSERS SÁNG TẠO:

• 16/3 – 23/3: Nghiên cứu và hoàn thành dự án/Idea.
  • 24/3: Học sinh quay video học sinh trình bày về nội dung dự án cho BTC trước 17h00.
  • 31/3: Những ý tưởng/ dự án được BGK lựa chọn sẽ được trình bày ở vòng chung kết.

Giải thưởng chương trình THE ZEEN – BMSERS SÁNG TẠO:

• 01 Giải Nhất (Giải sáng kiến sáng tạo đột phá): 200.000 Đồng.
  • 01 Giải Nhì (Giải sáng kiến sáng tạo): 150.000 Đồng.
  • 02 Giải Ba (Giải sáng kiến ấn tượng): 100.000 Đồng.
  • Giải khuyến khích (Giải sáng kiến được bình chọn): Dành cho tất cả các lớp tham gia sẽ nhận được Certificate.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI