CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGÔ THỊ THANH HUYỀN ĐẠT GIẢI BA TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Chúc mừng cô giáo Ngô Thị Thanh Huyền – Tổ trưởng Tổ Ngữ Văn – Trường THCS Ban Mai đã xuất sắc đạt giải Ba trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024

Điều quan trọng tạo ra sự khác biệt của đội ngũ giáo viên tại BMS, chính là những người truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt – và giúp từng học sinh khai phóng tiềm năng bản thân. Bằng sự nhiệt tâm, nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo, đổi mới, Thầy Cô luôn tạo cơ hội để học sinh phát triển năng lực và nội lực cần thiết để thành công trong một thế giới mở, đạt được những thành tựu cá nhân và đóng góp cho cộng đồng.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm tốt, tinh thần đổi mới sáng tạo, cô giáo Ngô Thị Thanh Huyền – Tổ trưởng Tổ Ngữ Văn – Trường THCS Ban Mai đã xuất sắc đạt giải Ba trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024. Trước đó, Cô giáo Thanh Huyền đã được vinh danh Giải Nhất tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận Hà Đông.

Mang tinh thần kết nối và học hỏi từ đồng nghiệp, cuộc thi giáo viên dạy giỏi là cơ hội tuyệt vời để Thầy cô giáo phát triển chuyên môn, mang lại nhiều bài học đổi mới, sáng tạo và truyền cảm hứng tích cực đến học trò.

Chúc mừng cô giáo Ngô Thị Thanh Huyền và chúc mừng thành công của tập thể Thầy cô giáo BMS.

Một số hình ảnh tham gia tiết giảng trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố của Cô giáo Ngô Thị Thanh Huyền: