CHÚC MỪNG 105 HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐƯỢC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE

Trong quá trình diễn ra thi Vòng 1 vào ngày 1/10/2017 tại trường Marie Curie, Ban Giám Hiệu trường THCS Ban Mai tạo điều kiện đưa đón học sinh tham gia dự thi miễn phí. Kết quả đạt được rất đáng khích lệ, có 105 học sinh đủ điều kiện vào thi vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 17/12/2017, và đây là thành tích cao nhất trong 4 năm dự thi của trường THCS Ban Mai. Đặc biệt, 2 học sinh Nguyễn Trường Giang và Phạm Đức Lộc đã giành số điểm rất cao 97/100.

Nguyễn Trường Giang lớp 8A2 đạt 97/100 điểm

Phạm Đức Lộc lớp 9A1 đạt 97/100 điểm

Sau khi kết thúc vòng 1, những thí sinh đủ điều kiện sẽ được vào vòng 2 (vòng Chung kết thành phố) tham dự bài thi quốc tế TOEFL Junior. Tiếp đó, 100 thí sinh xuất sắc nhất của vòng 2 sẽ được lựa chọn vào tranh tài tại vòng 3 (vòng Chung kết quốc gia) và thử sức với bài thi TOEFL ITP – bài thi chuyên biệt của ETS để đánh giá năng lực Anh văn học thuật và cũng là bài thi cho phép các em học sinh đạt ngay điểm 10 ngoại ngữ tốt nghiệp THPT nếu đạt 450 điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 2 và Vòng 3 của Cuộc thi đều được nhận phiếu điểm TOEFL Junior và TOEFL ITP quốc tế do ETS cấp và có giá trị toàn cầu.

Ngày thi dự kiến của vòng 2 cuộc thi là ngày 17/12/2017 và vòng 3 là ngày 18/3/2018.

Với chất lượng và những ý nghĩa đã được khẳng định, cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi tiếng Anh uy tín và sôi động nhất, góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mọi chi tiết về cuộc thi, Quý Cha Mẹ và học sinh có thể tham khảo thông tin chính thức trên: Website: www.toefl.com.vn và www.iigvietnam.com hoặc Hotline: 1900 636 929 (máy lẻ 108)

Chúc các BMsers Ban Mai sẽ đạt thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo!