Chúc mừng 100% học sinh khối 12 Trường THPT Ban Mai vinh danh trên bảng vàng đỗ Đại học

Trong hành trình chinh phục tri thức, không có thử thách nào là không thể vượt qua khi có sự dẫn dắt đúng đắn và một môi trường giáo dục ưu việt. Với sứ mệnh giáo dục nuôi dưỡng những thế hệ công dân toàn cầu, BMS không ngừng nỗ lực để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện, vượt qua giới hạn bản thân và khẳng định năng lực trong những kỳ thi quan trọng.

Thầy cô tự hào vinh danh thành tích xuất sắc của 100% học sinh Khối 12 (niên khóa 2021 – 2024) đã gặt hái những trái ngọt mang tên “Đỗ Đại học” trên hành trình giáo dục đầy khát vọng và kiên định của BMS.Với sự đồng hành tận tâm từ đội ngũ giáo viên, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng thực tiễn, BMS đã tạo nên một môi trường học tập - nơi mỗi học sinh được khơi dậy đam mê và định hướng tương lai. Thành tích 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và chinh phục bảng vàng Đại học là minh chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội mà BMS mang đến cho mỗi thế hệ học sinh.

Thành công BMSers Khối 12 đạt được không chỉ đến từ sự dẫn dắt của thầy cô mà còn nhờ vào tinh thần chủ động và quyết tâm mạnh mẽ của chính các bạn. Mỗi học sinh tại BMS đã chứng tỏ rằng, với sự kiên định và phương pháp học tập đúng đắn, không có mục tiêu nào là không thể đạt được. Từ những giờ học căng thẳng, những buổi ôn luyện miệt mài đến việc lập kế hoạch học tập cụ thể, các bạn đã biến những thử thách thành động lực để vươn tới ước mơ chinh phục cánh cổng trường Đại học rộng mở.

Những con số ấn tượng minh chứng cho sự xuất sắc của học sinh BMS: các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Sinh học, và Khoa học Xã hội đều đạt điểm cao hơn trung bình chung TP Hà Nội. Đặc biệt, Thầy cô hân hoan chào đón nhiều vui từ khi các học sinh đã chinh phục các trường Đại học Top 122 thế giới, Top 20 tại Úc, cùng nhiều trường danh giá Top đầu tại Việt Nam như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngoại thương, ĐH Quốc gia, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách Khoa…. Đây chính là thành quả ngọt ngào từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn.

️BMSers 12M chia sẻ: "Để chinh phục giảng đường đại học, mình đã phải học cách quản lý thời gian và xây dựng cho mình một chiến lược học tập hiệu quả. Có những lúc khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng chính nhờ sự chủ động và nỗ lực không ngừng, mình đã tìm ra con đường riêng của mình để tiến bước."

️"Mỗi ngày đối diện với áp lực thi cử và bài vở, mình đã học cách kiên nhẫn và bền bỉ. Có những lúc mỏi mệt, nhưng nhớ đến ước mơ được ngồi trên giảng đường Đại học, được học tập và phát triển bản thân. Điều đó đã giữ mình tiếp tục tiến bước, vượt qua mọi thử thách." – BMSers 12T chia sẻ.

BMSers 12S chia sẻ: "Hành trình đến với đại học không chỉ là hành trình của tri thức, mà còn là hành trình của sự trưởng thành. Những ngày tháng học tập ở BMS đã dạy mình biết quý trọng từng giây phút, biết đặt mục tiêu và kiên trì theo đuổi."

Nhìn lại chặng đường đã qua, thành công của các bạn chính là niềm tự hào to lớn của toàn thể Thầy cô. BMS sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu để duy trì và nâng cao vị thế, mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý tưởng nhất, giúp BMSers thế hệ tiếp theo sẽ chắp cánh ước mơ và bay xa hơn trong tương lai.