CÂU LẠC BỘ STEM BAN MAI GẤP RÚT CHUẨN BỊ SẢN PHẨM DỰ THI ” SÁNG TẠO KHOA HỌC DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG”

Ban Mai tham gia hạng mục sáng tạo đồ dùng học tập, sản phẩm sinh hoạt, với mục tiêu là hướng các con tới việc tìm kiếm sáng tạo các giải pháp thông minh phục vụ cuộc sống, thân thiện với môi trường.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng TP. Hà Nội lần thứ XV – năm 2019 sẽ tiếp tục tạo một sân chơi bổ ích, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng Thủ đô. Qua đó giúp các học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Học sinh có thể thi theo cá nhân hoặc theo nhóm thuộc 5 lĩnh vực sau:

1. Lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập;
2. Lĩnh vực: Phần mềm tin học;
3. Lĩnh vực: Sản phẩm thân thiện môi trường;
4. Lĩnh vực: Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em;
5. Lĩnh vực: Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Thời gian nộp sản phẩm dự thi: Các Phòng GDĐT quận, huyện, thị xã phối hợp với các quận huyện thị Đoàn thu hồ sơ và sản phẩm dự thi gửi về Ban tổ chức (các trường THPT trực thuộc tập hợp gửi trực tiếp về Ban tổ chức) trước ngày 31/5/2019.

Địa điểm: Các đơn vị nộp sản phẩm dự thi tại: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội (số 5, số 7 phố Nguyễn Trãi, quận Hà Đông – ĐT: 33553187)

Một số hình ảnh của học sinh Ban Mai: