BỮA TRƯA HỌC ĐƯỜNG VĂN MINH TRONG MÔI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC TẾ

Ở Ban Mai chúng mình có hệ thống nhà ăn hiện đại, an toàn với thực đơn hấp dẫn. Bếp cùng nhà ăn sạch sẽ nên khẩu phần bữa trưa học đường của chúng mình rất ngon miệng và đẹp mắt.

“Nghỉ hè thích thật đấy nhưng chúng mình rất muốn được ăn trưa ở trường cùng các bạn”

Thời gian mới nghỉ hè, chúng mình hay nói rằng rất nhớ bữa trưa tại Ban Mai cùng các bạn.

Bữa trưa học đường được thiết kế thực đơn đủ dinh dưỡng lại hợp khẩu vị của học sinh. Sau khi xếp hàng nhận cơm cùng đồ tráng miệng, chúng mình sẽ vui vẻ thưởng thức bữa trưa.

Ở Ban Mai chúng mình có hệ thống nhà ăn hiện đại, an toàn với thực đơn hấp dẫn. Bếp cùng nhà ăn sạch sẽ nên khẩu phần ăn của chúng mình rất ngon miệng và đẹp mắt. Bữa trưa ở Ban Mai giúp chúng mình tự tin học tập với nguồn năng lượng dồi dào và cũng đảm bảo nguồn thể lực cho các hoạt động thể thao.

Điều mình mong chờ nhất có lẽ là thứ 6 mỗi tuần – Special Friday là tên chúng mình hay gọi vì ngày này chúng mình sẽ được thưởng thức đặc sản từ nhiều vùng miền thậm chí là các món ăn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Kì nghỉ sẽ sớm kết thúc, rồi các bạn sẽ quay lại trường học, được cùng ăn trưa, được cùng trò chuyện với nụ cười rạng rỡ.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội