BMsers tự tin trở thành diễn giả tại TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024

Chúc mừng học sinh Nguyễn Phương Anh - Lớp 12T Trường THPT Ban Mai đã vinh dự khi trở thành một trong tám diễn giả  tham gia sự kiện TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024 tại trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (IPS). Đây là năm thứ hai liên tiếp BMS được trao cơ hội đặc biệt này, trên sân khấu TEDx, nơi những ý tưởng đáng giá được chia sẻ và lan tỏa.

Với chủ đề "INNOCENCE - SỰ NGÂY THƠ", sự kiện TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024 mang đến cơ hội quý giá cho các học sinh chia sẻ ý tưởng, học hỏi từ các quan điểm khác nhau và thúc đẩy những biến đổi tích cực cho cộng đồng. Đây là một sân chơi tuyệt vời để khám phá và phát triển bản thân.
Dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của Cô giáo Meryem Chadli và Cô Phan Kim Phượng - hai cố vấn của BMS, Phương Anh đã mang đến một bài thuyết trình sôi động mang tên "Power of Art and Stories" (Sức mạnh của Nghệ thuật và những câu chuyện).
Bằng những chia sẻ tâm huyết, phong thái tự tin, Phương Anh đã rút ra những bài học quý giá từ trải nghiệm cá nhân và quan sát về những thách thức mà người trẻ đang đối mặt trong cuộc sống hối hả hiện nay. Cô bạn hướng tới việc nuôi dưỡng sự trong sáng, khuyến khích sự đồng cảm và sự sáng tạo trong mỗi cá nhân, với hy vọng mang lại cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ hơn, cũng như xây dựng một cộng đồng nhân ái.
Chương trình TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024 hy vọng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tất cả các thành viên tham gia tiếp thu kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và thoải mái chia sẻ những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra, sự kiện cũng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ để dấn thân, trải nghiệm và sáng tạo trên hành trình đóng góp cho cộng đồng.
Sự xuất hiện của BMS tại TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2024 không chỉ là một thành công cá nhân mà còn là sự khẳng định về năng lực và sự đóng góp của người trẻ trong xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. BMS tự hào được đồng hành cùng Phương Anh và hy vọng rằng thông điệp ý nghĩa của cô bạn sẽ lan tỏa và lan rộng, truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ khác.
Hãy cùng BMS chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đẹp của Phương Anh trong sự kiện nhé