BMSERS TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC NÉM “SHOOTING CAMP” THÚ VỊ CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN CAMERON BURNETTBMSERS

Tại BMS, việc tập luyện bóng rổ không chỉ là một hình thức rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm và kỷ luật, mà còn là môn thể thao nuôi dưỡng cho học sinh niềm đam mê với trái bóng cam và khát khao chạm tới chiến thắng qua việc tập luyện và thi đấu.

️Trong tuần vừa qua, BMS và Học viện Bóng rổ Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu “Shooting Camp” – chuyên đề về kỹ năng NÉM RỔ cùng HLV Cameron Burnett – trợ lý HLV CLB Hanoi Buffaloes.

️Điểm đặc biệt ở Shooting Camp là được học hỏi trực tiếp và sửa những lỗi sai trong kỹ thuật với HLV chuyên nghiệp, dày dạn chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu. Các bạn đã được thầy Cameron Burnett kiểm tra, nhận xét cụ thể về trình độ và đưa ra lời khuyên tập luyện phù hợp.

️Bên cạnh việc tập luyện trong các giờ học trên lớp, các bạn muốn cải thiện kỹ năng, trình độ cao hơn có thể đăng ký tham gia khóa Afterschool Bóng rổ ngay tại sân BMS cùng Học viện Bóng rổ Hà Nội từ 16h00 từ thứ 2 – thứ 6 các ngày trong tuần.

LINK ĐĂNG KÝ CÁC LỚP AFTER SCHOOL KHÓA 2: https://forms.office.com/r/YQ7m0pRMap

Thầy Cô và Cha mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh giao lưu của học sinh: