BMSERS THCS BAN MAI XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI FESTIVAL TIẾNG ANH CẤP QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2023 -2024

Với thế mạnh sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin và đầy bản lĩnh sân khấu, BMSers THCS Ban Mai đã xuất sắc đạt GIẢI NHÌ cuộc thi FESTIVAL TIẾNG ANH cấp Quận Hà Đông năm học 2023 – 2024.

Ban Giám khảo và các Thầy Cô giáo vô cùng ấn tượng với sự chuẩn bị công phu, sáng tạo trong cách tạo hình sân khấu, cách BMSers xây dựng kịch bản, xử lý tình huống nhân vật và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, linh hoạt cũng như phong thái tự tin của học sinh THCS Ban Mai.

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho các học sinh và Trường THCS Ban Mai. Với định hướng giáo dục chú trọng đào tạo tiếng Anh, giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu, học sinh BMS thường xuyên được cọ sát năng lực tại các cuộc thi do Nhà trường, Quận, Thành phố Hà Nội tổ chức cũng như rất nhiều các cuộc thi tiếng Anh tầm cỡ khác trong suốt năm học.

Giải Nhì cuộc thi FESTIVAL TIẾNG ANH là minh chứng cho tinh thần hợp lực, trí tuệ tập thể và thế mạnh sử dụng ngôn ngữ toàn cầu của BMSers Ban Mai. Xin chúc mừng thành công của Thầy và trò đội tuyển FESTIVAL TIẾNG ANH.

Festival tiếng Anh là hoạt động thường niên được Quận Hà Đông tổ chức nhằm mục đích phát triển việc dạy và học ngoại ngữ trong các nhà trường, tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và kích thích tinh thần học tập của các học sinh, cũng như tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, thân thiện, giúp học sinh thêm yêu thích và tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Mời Thầy Cô, Cha mẹ và các con học sinh cùng xem lại một số hình ảnh bài dự thi của Team BMS: