BMSERS RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG VIẾT CV XIN VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Viết CV – Profile ứng tuyển giới thiệu bản thân để tham gia ứng tuyển là một trong những phương thức tiếp cận với Nhà tuyển dụng trong tương lai một cách nhanh chóng nhất. Khi được học bộ môn JA- Tư duy tài chính, các bạn học sinh đã thực hành sáng tạo viết CV giả định để apply vào các công ty, tập đoàn.

Môn học JA đã trang bị cho các bạn các kỹ năng giới thiệu bản thân, tích lũy kinh nghiệm, quá trình đào tạo thông qua cách luyện viết CV cá nhân. Kết hợp với kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn, khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo – mỗi BMSers tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết của thế kỷ XXI để trở thành công dân toàn cầu.

Nếu bạn nghĩ rằng học sinh lớp 8, lớp 9 viết CV xin việc là quá sớm, có lẽ bạn cần suy nghĩ lại ngay từ bây giờ.
  • Để được apply vào một Câu lạc bộ; tham gia làm công tác viên cho một chương trình; hoặc một dự án học tập trải nghiệm tại Ban Mai – thì bạn NHẤT THIẾT phải xếp hàng đi phỏng vấn/ viết đơn ứng tuyển.
  • Với phương diện là một học sinh/ một thành viên tham gia ứng tuyển bạn cần vận dụng hết khả năng, kỹ năng để thuyết phục nhà tuyển dụng
  • Bằng khả năng thuyết trình linh hoạt, vận dụng kiến thức lý thuyết và thực tế, bạn chứng minh cho nhà tuyển dụng khả năng của bản thân
  • Tinh thần học hỏi, làm việc đội nhóm và sự nhiệt tình, trách nhiệm là yếu tố quan trọng để bạn vượt qua vòng tuyển dụng
  • Trong chương trình lớp 8, môn học JA – Tư duy tài chính kiến tạo doanh nhân, học sinh được học cách viết CV ấn tượng và các kỹ năng khi phỏng vấn xin việc để đạt được kết quả tốt nhất.
  • CV được trình bày ấn tượng và chuyên nghiệp thì đó chính là một điểm cộng lớn trong mắt nhà tuyển dụng, giúp học sinh có thể nắm bắt làm cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài ra, đây còn là hình thức học tập trải nghiệm, rèn kỹ năng săn việc và hội nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, trong chương trình học giáo viên đưa ra cho học sinh những tình huống, cách xử lý vấn đề từ đó giúp học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng.

Kính mời Quý CMHS cùng xem lại một số hình ảnh về sản phẩm CV của các con học sinh khối 8 tại Trường THCS – THPT Ban Mai

———————————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI