BMSERS KHỐI QUỐC TẾ THAM GIA SỰ KIỆN “CHS SPORT DAY 2021” CỦA TỔ CHỨC KIWIBUDDY – NEW ZEALAND

Với mong muốn kích hoạt và thúc đẩy tư duy toàn cầu cho các con học sinh hệ Quốc tế, Nhà trường thông tin tới Quý CMHS và các con học sinh về sự kiện CHS SPORT DAY 2021 của tổ chức Kiwibuddy New Zealand – Tổ chức giao lưu học sinh Quốc tế với sự chủ trì của trường Cambrige High School.

Trường THCS – THPT Ban Mai vinh hạnh trở thành thành viên chính thức của Kiwibuddy New Zealand từ năm học 2021-2022.

Thông tin về sự kiện “CHS SPORT DAY 2021”

Đây sẽ là sự kiện giao lưu Quốc tế tổ chức vào Chủ nhật hàng tháng và nằm trong chuỗi hoạt động Global Classrooms dành riêng cho 100% các con học sinh hệ Quốc tế của Nhà trường.

Học sinh tham gia 02 gameshow tìm hiểu về các môn thể thao của New Zealand, đặc biệt là các môn thể thao triển khai của trường Cambridge High School, New Zealand.

Học sinh tham gia tranh biện cùng các bạn học sinh của New Zealand và Việt Nam về đề tài “Các môn thể thao có nên là môn học bắt buộc trong trường học hay ko?”.

Học sinh Phan Ngân Hà 12T – Học sinh đội tuyển HSG lớp 12 đạt giải Best Debater

Học sinh tham gia vào phần đặt câu hỏi tương tác với các chuyên gia của trường Cambridge High School để hiểu về văn hoá và các môn thể thao tại New Zealand để có cơ hội nhận giải Best Question

Học sinh được lắng nghe chia sẻ và giao lưu văn hoá, nghệ thuật với các bạn học sinh và du học sinh tại New Zealand.

Học sinh tham gia viết Report sau chương trình để nhận giải thưởng Best Reporter.

Cơ hội khi tham gia vào các sự kiện cùng Kiwibuddy New Zealand

Sự kiện giao lưu Quốc tế với Kiwibuddy New Zealand sẽ mang đến cho học sinh cơ hội để:

• Học sinh được giao lưu trong môi trường tiếng Anh chuẩn mực
  • Tham gia các hoạt động gameshow nhận phần thưởng
  • Dự thi tranh biện cùng các học sinh đến từ các Quốc gia khác nhau
  • Có cơ hội trở thành Host của các chương trình tiếp theo.

———————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI