BMSERS KHỐI 6 HÂN HOAN MÙA “TỰU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT”

Mùa tựu trường năm học 2021-2022 thật đặc biệt

• Chúng ta hát vang Quốc Ca đầy tự hào ngay tại góc học tập nhỏ
  • Chúng ta gặp mặt, làm quen với nhau qua màn ảnh trực tuyến
  • Chúng ta kết nối tình thân giữa Cha Mẹ – Thầy Cô – học sinh bằng nụ cười ấm áp

Mùa tựu trường năm học 2021 -2022 không vì dịch bệnh mà các BMSers khối 6 THCS Ban Mai kém đi phần sôi động, hân hoan, khi chuyển sang hình thức trực tuyến.

Tại Ban Mai, các Thầy Cô và học sinh đã có nền tảng vững chắc về các hình thức học tập sử dụng nhiều đến công nghệ thông tin, vì vậy các con học sinh khối 6 tuy mới nhập học nhưng đã được hướng dẫn để nhanh chóng bắt kịp với hình thức học tập, sinh hoạt trực tuyến trong giai đoạn cách ly xã hội vì dịch bệnh COVID-19.

Những buổi học tập định hướng cùng GVCN đã trang bị cho các con những hiểu biết về nội quy, văn hóa nhà trường, quy định, nề nếp rèn luyện và học tập. Các hình thức học tập phong phú, đa dạng trên nền tảng công nghệ thông tin như: Microsoft Office 365, Canva; Video; Kahoot, thiết kế poster, sơ đồ tư duy… đã góp phần hình thành các kỹ năng học tập hiện đại cho BMSers thích ứng nhanh với các nền tảng 4.0.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh, gương mặ vui tươi, cảm nhận đặc biệt của BMSers trong những ngày đầu tiên làm quen với lớp mới, bạn mới.

Và mời Quý thầy cô, Quý cha mẹ học sinh cùng xem một vài hình ảnh về những chia sẻ của các con trong buổi tựu trường đặc biệt này nhé!

———————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI