BMSERS KẾT NỐI TRÁI TIM CÙNG CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2022 – 2023 “YÊU THƯƠNG TẠO SỨC MẠNH”

Sau chặng đường “Tâm biết ơn – Trí ngời sáng” năm học 2021 – 2022, hành trình mới với chủ đề năm học “Yêu thương tạo Sức mạnh” đã chính thức khởi hành.

Với chủ đề “Yêu thương tạo Sức mạnh”, năm học mới bắt đầu tràn đầy niềm tin, sự hân hoan và niềm hi vọng. Thông điệp ý nghĩa và truyền cảm hứng này sẽ kết nối trái tim BMSers luôn hướng tới những điều tử tế, khát khao cống hiến, khát khao trao và lan tỏa những điều tốt đẹp.

Các Thầy Cô giáo đồng hành cùng Cha Mẹ và các con sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện yêu thương, những câu chuyện về điều nhỏ bé phi thường, để cùng nhau kết thành sức mạnh niềm tin vĩ đại và lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng.

Mong các học sinh Ban Mai sẽ bước vào cuộc đời với trái tim căng tràn sức mạnh của lòng yêu thương để mỗi ngày đều cảm thấy yêu hơn cuộc đời này.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội