BMSERS CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 Chủ đề “WHEN WOMEN SMILE”

BMSERS thân mến!

Vậy là ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đang đến rất gần. Đó là ngày mà chúng ta cùng tôn vinh và tri ân đến những người phụ nữ.

Với mong muốn giúp học sinh có cơ hội được tìm hiểu về ngày quốc tế phụ nữ 8/3, những người phụ nữ truyền cảm hứng tại Việt Nam và trên thế giới, trong các lĩnh vực của cuộc sống và là dịp học sinh Ban Mai được dành tình cảm tri ân sâu sắc tới những người phụ nữ – Một nửa thế giới.

Trường THCS -THPT Ban Mai tổ chức chương trình Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm học 2021-2022 với chủ đề: “When Women Smile”.

Nụ cười đó là hình ảnh đẹp nhất của một con người. Nụ cười phản ánh niềm yêu đời, lạc quan và đôi khi chỉ là trao đi sự trìu mến. Và nụ cười đẹp nhất có lẽ là nụ cười của những người phụ nữ.

Đó có thể là nụ cười móm mém của bà, nụ cười yêu thương của mẹ, nụ cười bao dung của cô và nụ cười tinh nghịch của cô bạn cùng lớp.

Tháng 3 tháng tôn vinh những người phụ nữ. Hãy lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, khoảnh khắc trao và nhận nụ cười đến với những người mà bạn yêu thương.

Khoảnh khắc lưu giữ và mang lại nụ cười cho người phụ nữ chính là thời khắc chúng ta tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và đó chính là sự biết ơn tình yêu ngọt ngào người phụ nữ đã dành cho ta và luôn bên cạnh ta trong suốt chặng hành trình của cuộc đời.

Những hoạt động trong chương trình Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 “When Women Smile” sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi các con được đồng hành cùng người thân trong gia đình để dành những món quà bất ngờ tới người phụ nữ luôn sát cánh bên cạnh và các con được dành những tình cảm tri ân chân thành tới một nửa thế giới xung quanh ta.

BMSers hãy lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, khoảnh khắc trao, nhận nụ cười đến với những người mà bạn yêu thương và hãy cùng đem lại cho một nửa thế giới điều hạnh phúc nhất, hoà mình vào giai điệu Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam với chủ đề: “When Women Smile” cùng các hoạt động ý nghĩa:

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 08/03 CHỦ ĐỀ “WHEN WOMEN SMILE”

Hoạt động: “When Women Smile” (8h00 – 12h00, ngày 7/3/2022)

Hoạt động: “Lời tri ân ngọt ngào” (1/3 – 8/3/2022)

Hoạt động: “When Women Smile” party (1/3 – 8/3/2022)

Hoạt động: Tìm hiểu về những người phụ nữ truyền cảm hứng trong các môn học (1/3- 8/3/2022)

Hãy chờ đón những hình ảnh ấn tượng, lời tri ân ngọt ngào và những hành động đáng yêu mà các BMSERS đem lại nụ cười hạnh phúc cho một nửa thế giới của mình.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI