BLOG RADIO #8: SỐNG TRONG THẾ GIỚI BIẾT ƠN NHỮNG NGƯỜI THẦY

Ngày 20/11 là ngày để tất cả chúng ta gửi lời tri ân đặc biệt đến những người thầy, người cô đã luôn đồng hành cùng ta trong chặng đường gặt hái tri thức, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão trong tương lai.

Kính mời Quý Thầy cô, Quý Cha mẹ và các con học sinh cùng lắng nghe!

Nhân ngày 20/11, con muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô của con. Con chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe lúc nào cũng tràn đầy sức sống và có thể dạy chúng con thật lâu.

Cô giáo mà con ngưỡng mộ và yêu mến nhất là cô giáo dạy toán của con, con yêu quý cô vì cô rất tâm huyết trong mọi bài giảng, còn trong mỗi bài giảng con lại cảm thấy chứa đầy tình yêu thương đối với học sinh. Trong tiết học của cô, con cảm thấy vô cùng vui vẻ và con tiếp thu được rất nhiều kiến thức trong mỗi tiết học.

Điều con yêu nhất ở cô là nụ cười tươi tắn và ấm áp. Đầu năm học lớp 6 con rất sợ môn toán, nhưng qua lời giảng của cô con thấy đây là một môn học vô cùng thú vị. Những lời quan tâm rất bình thường của cô như nhắc con mặc áo ấm khiến con cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Con rất cảm ơn cô đã luôn nhiệt huyết và quan tâm đến con. Con ước con được học cùng cô mãi và con chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và lúc nào cũng vui vẻ.

Khi học tập tại Ban Mai con cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều, con đã biết quan tâm và nhường nhịn mọi người hơn. Mỗi sáng đến trường, con cảm thấy tràn đầy sức sống, như có một nguồn năng lượng tích cực nào đó đã truyền vào người con vậy.

Bây giờ, tuy không được đến trường, chỉ nhìn thầy cô và bạn bè qua màn hình máy tính con rất buồn. Nhưng con tin với sự đoàn kết và chung sức của đất nước ta nên dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi và con lại được đến trường cùng các bạn . Được học ở Ban Mai là niềm may mắn của con. Con sẽ học tập chăm chỉ để không phụ lòng thầy cô.

——————————————

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI