BLOG RADIO #3: SỐNG TRONG THẾ GIỚI BIẾT ƠN NHỮNG NGƯỜI THẦY

Ngày 20/11 là ngày để tất cả chúng ta gửi lời tri ân đặc biệt đến những người thầy, người cô đã luôn đồng hành cùng ta trong chặng đường gặt hái tri thức, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão trong tương lai.

Blog Radio #3, Quý Thầy cô, Quý CM và các con học sinh hãy lắng nghe những chia sẻ sâu lắng về những người thầy người cô của mình.

Và không để các bạn đợi lâu nữa, ta cùng đến với những lời tri ân của các bạn 12T trong ngày lễ đặc biệt này nhé!

Nhắc đến tháng 11, chúng ta nhắc đến thời tiết chuyển lạnh khi bắt đầu vào đông, để rồi nhận ra thời gian sao mà trôi nhanh quá, vậy đã sắp hết năm học rồi đấy. Nhưng hơn cả là nỗi lòng đong đầy của các bạn học sinh.

Khi nhắc đến những người thầy trong cuộc đời mình, người thầy ở đây không chỉ là thầy cô, người cầm phấn viết bảng, mà còn là những người thầy từ thuở vỡ lòng, là cha, là mẹ, là người dạy những kỹ năng trong cuộc sống này, hay thậm chí, chính bản thân bạn. Chẳng còn dịp nào phù hợp hơn là ngày 20/11 để bạn bày tỏ lòng tri ân, kính yêu đến những người thầy giúp chúng ta ngày càng khôn ngoan, trang bị hành trang kiến thức để ta có thể tự bước đi, trên con đường đời đầy thử thách và chông gai.

Chẳng giấu gì mọi người, chính bản thân tớ là một người giỏi thể hiện suy nghĩ, nhưng ngay lúc này đây lại không kìm được mà muốn nói lời cảm ơn đến thầy cô giáo đã luôn quan tâm đến cảm xúc của tớ. Cô luôn không ngại ngần mà mở rộng vòng tay của mình mà bỏ qua mỗi lần tớ dở tính ẩm ương, khó chiều.

Trong thời gian nghỉ dịch, cô cũng có nhắn tin hỏi han, nhưng vì quá ngại ngùng, hay đúng hơn là sự hèn nhát mà tớ không dám trả lời lại sự quan tâm của cô. Thông qua chương trình này “Cô ơi, con muốn nói rằng, con rất biết ơn cô, dạo gần đây con cũng đã ổn định hơn rất nhiều, đã sẵn sàng để giao tiếp với mọi người nhiều hơn, cô đừng lo lắng cô nhé!”

Tớ đoán là, người càng quan trọng với ta thì lời cảm ơn ta luôn muốn thể hiện lại càng khó cất lên, nên tớ đã nhận được rất nhiều lời tâm tình, những câu chuyện của các bạn trong lớp 12T muốn gửi đến những người thầy trong cuộc đời họ.

Lời nhắn của Hs: Đào Khánh Linh tới thầy Đặng Xuân Chất

“Lời chúc này mình muốn gửi tới một người thầy vô cùng tâm lý của mình là thầy Đặng Xuân Chất. Thật sự sau 9 năm đi học, mình chưa thực sự thích một thầy giáo nào như thầy cho đến khi mình học cấp 3. Khi mình trải qua nhiều chuyện, và có thể nói là khá tệ với mình, như là chuyện tình cảm hay là chuyện gia đình, mình luôn muốn tâm sự với thầy đầu tiên như một người bạn, vì thực sự, thầy đã động viên mình rất nhiều, và đưa cho mình nhiều lời khuyên dưới góc nhìn của một người đã làm cha, làm thầy. Không hiểu bằng một ma lực nào đó mà sau khi tâm sự với thầy xong thì mình luôn cảm thấy tích cực hơn, chắc do nói chuyện với thầy, mình cợt nhả như bạn bè vậy á. Con không phải là một đứa giỏi văn nên chỉ viết vậy thôi, không thầy lại cười con. Mong thầy sau này đừng cười đứa học trò từng khóc hu hu trước mặt thầy vì thất tình nha thầy. Con chúc thầy sức khỏe và luôn kiên trì với sự nghiệp trồng người của mình”.

Ngoài ra còn rất nhiều lời nhắn gửi ý nghĩa, xúc động được các con học sinh gửi gắm đến các thầy cô của mình trong Blog Radio #3. Kính mời Quý Thầy cô, Quý CM cùng lắng nghe!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI